ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 วัฒนธรรม สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาสนับสนุนการเยี่ยมชมครั้งแรกของนักร้องนักแต่งเพลง Tony Memmel ถึงอาเซอร์ไบจาน

สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาสนับสนุนการเยี่ยมชมครั้งแรกของนักร้องนักแต่งเพลง Tony Memmel ถึงอาเซอร์ไบจาน

author:谷梁腰均 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-01

ตาม

สถานทูตสหรัฐอเมริกาในอาเซอร์ไบจานยินดีที่จะสนับสนุนการเยี่ยมชมครั้งแรกของนักร้องนักแต่งเพลงนักพูดและนักแต่งเพลง Tony Memmel ถึงอาเซอร์ไบจานในวันที่ 7-13 เมษายน 2562

การเยี่ยมชมครั้งนี้จัดขึ้นผ่านโครงการทูตทูตของกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐฯซึ่งนำนักดนตรีอเมริกันไปยังประเทศต่างๆทั่วโลกเพื่อเสริมสร้างความเข้าใจและความร่วมมือข้ามวัฒนธรรม

โทนี่ Memmel เป็นนักดนตรีที่พิการและโปรแกรมของเขาจะมุ่งเน้นไปที่การรวมคนพิการเข้ากับศักยภาพที่ไม่ จำกัด สถานเอกอัครราชทูตยังซาบซึ้งในความคิดเห็นและการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการและกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมของสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานในโครงการนี้

แม้ว่าโทนี่เกิดที่แขนด้านซ้ายของเขาหายไปเขาสอนตัวเองให้เล่นกีตาร์โดยสร้างเทปที่ทำขึ้นเองจากเทปที่แข็งแรงซึ่งช่วยให้กีต้าร์เลือกที่แขนของเขา เขาได้รับรางวัลอุตสาหกรรมดนตรีในพื้นที่รัฐวิสคอนซิน (WAMI) 2013 รางวัลสำหรับนักร้อง - นักแต่งเพลงแห่งปีซึ่งเขาได้เข้าร่วมกลุ่มผู้ชนะ WAMI: Bon Iver, Les Paul, Cory Chisel และ BoDeans นอกจากนี้เขายังได้รับการเขียนบทความใน Associated Press, CNN, Boston Globe, Milwaukee Journal Sentinel และ Chicago Tribune

ประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบอิสระอย่างกว้างขวางทำให้โทนี่ไปถึง 45 รัฐในสหรัฐอเมริกาและอีก 10 ประเทศทั่วโลก เขาได้ออกอัลบั้มเต็มความยาว 4 ชุดและอัลบั้ม 2 EP ทัวร์รวมถึงการเยี่ยมชมโรงเรียนสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าโรงพยาบาลและการแสดงในสถานที่จัดคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสะพานวัฒนธรรมผ่านดนตรี นอกจากนี้เขายังได้รับปริญญาตรีด้านดนตรีและได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักร้องคลาสสิค

ในขณะที่อยู่ในอาเซอร์ไบจานโทนี่ Memmel และวงดนตรีของเขาจะทำการแสดงคอนเสิร์ตที่หลากหลายและดำเนินการเรียนการสอนสำหรับนักดนตรีท้องถิ่นและนักเรียนที่มีความพิการต่าง ๆ การแสดงทั้งหมดของ Tony Memmel ในอาเซอร์ไบจานนั้นฟรีและเปิดให้สาธารณชนเข้าชม สถานทูตสหรัฐอเมริกาขอเชิญชวนทุกคนที่สนใจในการสนับสนุนการรวมคนพิการเข้าร่วมคอนเสิร์ตดังต่อไปนี้:

9 เมษายน - ศูนย์การค้า Park Bulvar, Baku -19: 00 น.

10 เมษายน - Khachmaz American Center / ห้องสมุดกลาง Khachmaz - 15:00 น

11 เมษายน - พิพิธภัณฑ์ดนตรีแห่งชาติอาเซอร์ไบจานบากู - 17:00

12 เมษายน - ศูนย์อเมริกัน Salyan / ห้องสมุดกลาง Salyan -15: 00

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชมสถานทูตสหรัฐฯในหน้าอาเซอร์ไบจาน Facebook ที่:

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航