ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 สหรัฐอเมริกา นักข่าวนักศึกษายื่นเรื่องร้องเรียนนักวิชาการรัฐมิสซูรี่ที่เรียกร้องให้ 'กล้ามเนื้อ'

นักข่าวนักศึกษายื่นเรื่องร้องเรียนนักวิชาการรัฐมิสซูรี่ที่เรียกร้องให้ 'กล้ามเนื้อ'

author:巴卵膝 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

(รอยเตอร์) - นักข่าวนักศึกษาที่มีวิดีโอการประท้วงต่อต้านการเหยียดผิวที่มหาวิทยาลัยมิสซูรีในสัปดาห์นี้ได้แพร่เชื้อไวรัสหลังจากศาสตราจารย์เรียกร้องให้“ กล้ามเนื้อบางส่วน” เพื่อให้เขาถอยกลับได้ยื่นคำร้องต่อตำรวจเมลิสสาคลิก

นักเรียนมาร์ค Schierbecker บ่นกับตำรวจมหาวิทยาลัยสองครั้งเกี่ยวกับคลิกเมเจอร์ไบรอันไวเมอร์โฆษกของกรมตำรวจแห่งมหาวิทยาลัยมิสซูรี่กล่าว

“ ฉันคิดถึงเรื่องนี้จนกระทั่งเมื่อคืนจริง ๆ เมื่อฉันโทรออกและบอกเจ้าหน้าที่ว่าฉันอยากจะไปข้างหน้าและกดค่าใช้จ่าย” Schierbecker วัย 21 กล่าวในการให้สัมภาษณ์กับรอยเตอร์ “ เขาเห็นด้วยกับฉันว่าพวกเขาจะจัดว่ามันเป็นการจู่โจมเล็กน้อย”

ตำรวจและอัยการจะสอบสวนข้อเรียกร้องและตัดสินใจว่าจะเรียกเก็บเงินจากการคลิกอย่างเป็นทางการหรือไม่ Schierbecker กล่าว

ในวิดีโอที่เขาถ่ายทำซึ่งโพสต์ออนไลน์คลิกถูกเรียกร้องให้มีการประท้วงเพื่อลบ Schierbecker และนักเรียนช่างภาพ Tim Tai จากจุดหนึ่งในโรงเรียนสี่ด้านที่ผู้ประท้วงตั้งค่ายพักแรมซึ่งพวกเขาอ้างว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัว

“ ใครอยากช่วยฉันให้นำนักข่าวคนนี้ออกมาจากที่นี่” คลิกศาสตราจารย์ด้านการสื่อสารตะโกนใส่กล้อง “ ฉันต้องการกล้ามเนื้อตรงนี้”

เมื่อ Schierbecker ผู้อาวุโสที่พูดเบา ๆ ซึ่งเรียนวิชาเอกภาษาเยอรมันและประวัติศาสตร์ชี้ให้เห็นว่าผู้ประท้วงรวมตัวกันในที่สาธารณะเธอตอบประชดประชัน

“ นั่นเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ” คลิกกล่าว “ ฉันเป็นศาสตราจารย์ด้านการสื่อสาร”

นอกเหนือจากการเรียกผู้ประท้วงให้ออกไปจาก Schierbecker แล้ว Click ยังคว้ากล้องของเขาไว้ ในวิดีโอคุณสามารถเห็นมือของเธอบล็อกภาพอย่างน้อยสองครั้ง

Schierbecker กล่าวว่าเขารู้สึกถูกคุกคามจากการแลกเปลี่ยนซึ่งเกิดขึ้นหลังจากเขาบันทึกผู้ประท้วงผลักทิมไท่ช่างภาพนักเรียนคนอื่นกลับมาโดยเดินช้าๆเข้ามาหาเขา

คลิกไม่ตอบกลับคำร้องขอความคิดเห็นทันทีในวันพฤหัสบดี

ในวันอังคารที่ผ่านมามหาวิทยาลัยได้แจกจ่ายจดหมายจาก Click ซึ่งเธอขอโทษสำหรับการกระทำของเธอและพยายามที่จะทำให้พวกเขาอยู่ในบริบท

“ การกระทำของฉันขึ้นอยู่กับความโกรธเคืองกับนักข่าวที่มีชีวิตชีวาไม่กี่คน” เธอกล่าว Click ได้ลาออกจากการนัดหมายกับโรงเรียนวารสารศาสตร์ที่มีชื่อเสียงของมหาวิทยาลัย แต่ยังคงเป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านการสื่อสารที่เชี่ยวชาญด้านสื่อมวลชน เธอได้รับการขนานนามว่า“ บัณฑิตที่ปรึกษาแห่งปี” จากมหาวิทยาลัยในปี 2013

รายงานโดย Sharon Bernstein

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航