ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 สหรัฐอเมริกา ฟลอริดาอดีตเจ้าหน้าที่ - ผู้ต้องหาเพราะพลังมากเกินไปอีกสี่คนสารภาพผิด

ฟลอริดาอดีตเจ้าหน้าที่ - ผู้ต้องหาเพราะพลังมากเกินไปอีกสี่คนสารภาพผิด

author:东乡翡驭 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

TAMPA, Fla. (รอยเตอร์) - อดีตรองนายอำเภอของรัฐฟลอริด้าได้รับการฟ้องร้องโดยคณะลูกขุนใหญ่ของรัฐบาลกลางในการใช้กำลังมากเกินไปในระหว่างการจับกุมในปี 2014 ที่เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายสีขาวห้าคนเข้ามาเกี่ยวข้อง วันพุธ

อดีตรองนายอำเภอของแมเรียนเจสซี่เทอร์เรลล์วัย 33 ถูกฟ้องร้องเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโดยกล่าวหาว่านายอำเภอเป็นนายเดอริกไพรซ์ เจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ ก่อนหน้านี้สารภาพผิดต่อศาล

เจ้าหน้าที่ได้ลาออกหรือถูกยกเลิกจากกรมนายอำเภอในฟลอริดาตอนกลางโฆษกหญิงของหน่วยงานกล่าว

การฟ้องร้องดำเนินคดีในช่วงเวลาที่มีการตรวจสอบการใช้กำลังโดยผู้บังคับใช้กฎหมายของสหรัฐฯโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชนกลุ่มน้อย

เจ้าหน้าที่สี่คนซึ่งรวมถึง Terrell ได้ตีราคาในช่วงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2557 อัยการกล่าวในบันทึกของศาลและถูกจับในวิดีโอเทป เจ้าหน้าที่คนที่ห้าดูและไม่พยายามหยุดพวกเขา

ราคาถูกทิ้งให้เสียชีวิตในลานจอดรถซึ่งเขาถูกจับกุมหลังจากหลบหนีเมื่อเจ้าหน้าที่เริ่มเข้าจับกุมหมายจับยาเสพติดเจ้าหน้าที่ของนายอำเภอกล่าว

วิดีโอสองนาทีที่โพสต์บนเว็บไซต์ของ Ocala Star-Banner รวมถึงวิดีโอจากกล้องรักษาความปลอดภัยและกล้องถ่ายภาพร่างกายของเจ้าหน้าที่หนึ่งคน วิดีโอแสดงราคาที่ไหลลงมามากมายจับมือของเขาขึ้นไปในอากาศและนอนเผชิญหน้ากับคอนกรีตก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึงเขา

ไม่กี่วินาทีต่อมาเจ้าหน้าที่คนหนึ่งคุกเข่าอยู่ข้างเขาและดึงแขนของไพรซ์ไปด้านหลังราวกับว่าเขาจะชกมวย เจ้าหน้าที่อีกสี่คนมาถึงและล้อมราคาไว้บนพื้นดินรวมถึงเจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่คุกเข่าเขาอยู่ในกระดูกซี่โครงอีกสิบครั้งและอีกคนหนึ่งซึ่งต่อยราคาอยู่ที่หัว

การเต้นใช้เวลาประมาณ 40 วินาทีก่อนที่พวกเขาจะดึงเขามาที่เท้าของเขา

“ การกระทำที่ไม่เหมาะสมและไม่เป็นมืออาชีพที่พวกเขาแสดงออกทำให้ผมตกใจเมื่อเทียบกับแกนกลางของผม” Chris Blair นายอำเภอ Marion County กล่าวในแถลงการณ์ หลังจากดูวิดีโอเขากล่าวว่าเขาขอให้เจ้าหน้าที่เลิกจ้างโดย“ ไม่ลังเลอย่างแน่นอน”

ทนายความของ Terrell คาดว่าคดีของเขาจะไปขึ้นศาลโดยบอกว่าสถานการณ์ของเขาแตกต่างจากเจ้าหน้าที่ผู้กระทำผิด

“ เจสซี่ไม่ผิด เขาไม่ได้มีความผิดในเรื่องใดเลย” ชาร์ลส์ฮอลโลแมนทนายความกล่าว เขาปฏิเสธที่จะอธิบายอย่างละเอียดว่าทำไมพฤติกรรมของ Terrell จึงแตกต่างจากเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ

หากถูกตัดสิน Terrell ต้องเผชิญกับโทษจำคุกสูงสุด 10 ปี เจ้าหน้าที่ผู้สารภาพกำลังรอการพิจารณาคดี

การรายงานโดย Letitia Stein; แก้ไขโดย Bernard Orr, Marguerita Choy และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航