ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 หัวข้อเรื่อง สิ่งที่เราต้องการ: รายการเรียลลิตี้ 'กล้องที่ซ่อนอยู่' ใหม่ของ MySpaceTV

สิ่งที่เราต้องการ: รายการเรียลลิตี้ 'กล้องที่ซ่อนอยู่' ใหม่ของ MySpaceTV

author:利月悲 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22
MySpaceTV

MySpaceTV แพลตฟอร์มวิดีโอที่ดำเนินการโดยเครือข่ายโซเชียลยอดนิยมประกาศเมื่อวันอังคารว่าด้วยการเปิดตัว การแสดงความเป็นจริงของกล้องซ่อนตัวใหม่

ข้อสังเกตุของวิดีโอสั้น ๆ ของการ จัดส่งแบบพิเศษ คือการจับพนักงานส่งของ (พิซซ่าบรรจุภัณฑ์และสิ่งที่คล้ายกัน) ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจเดินเล่นพวกเขาอย่างโลดโผนเหมือน และ "คุณจะช่วยฉันเสนอความรักในชีวิตของฉันได้ไหม" โดยธรรมชาติแล้วมีกล้องซ่อนอยู่ที่ไหนสักแห่งดังนั้นมันจึงติดอยู่บนแผ่นฟิล์ม

การจัดส่งแบบพิเศษ เป็นโครงการที่สองที่ MySpace.com ได้ร่วมกันพัฒนาสำหรับแพลตฟอร์มวิดีโอซึ่ง มา คนแรกคือ รายการใหม่นี้ถูกสร้างขึ้นร่วมกับ บริษัท ชื่อ Avalon TV ซึ่งมีโปรดิวเซอร์ผู้บริหารคือ Jason Irwin และ Garth Holsinger

การเขียนโปรแกรมบน MySpaceTV มีคุณภาพและการรับสัญญาณที่หลากหลาย Prom Queen ที่ สร้างขึ้นโดย บริษัท ผู้ผลิตอดีต Disney Disney Michael Eisner ได้รับข่าวลือมากมาย แต่ Eisner ซึ่งเป็นโครงการจากทีมที่อยู่เบื้องหลัง My So-Called Life และ Thirtysomething ก็เพียงพอแล้วสำหรับความสำเร็จที่ NBC เลือกมันขึ้นมาท่ามกลางการประท้วงของสมาคมนักเขียนแห่งอเมริกา แต่ เพื่อนร่วมห้องที่ สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับ MySpace

MySpaceTV ยังจัดส่งเนื้อหา เช่น National Geographic และ The Onion รวมถึง ซึ่งเป็น บริษัท ร่วมทุนระหว่าง NBC และ MySpace News บริษัท แม่ News Corp ไซต์ดังกล่าวยังมีวิดีโอที่สร้างโดยผู้ใช้จำนวนมาก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航