ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 หัวข้อเรื่อง ไมโครซอฟท์ยอมจำนนต่อ OSI และจัดการกับปัญหาได้

ไมโครซอฟท์ยอมจำนนต่อ OSI และจัดการกับปัญหาได้

author:尔朱软 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

ฉันไม่เข้าใจสิ่งนี้จริงๆ ฉันเข้าใจว่า Microsoft มีประวัติก้าวร้าวต่อโอเพ่นซอร์ส ในรายชื่ออีเมลของโอเพ่นซอร์ส Initiative (OSI) เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ ฉันแข่งขันกับ Microsoft และมีเวลาหลายปี ฉันเข้าใจว่า Microsoft นั้นแย่

แต่ ตามที่ Bill Hilf กล่าวไว้ในการตอบสนองต่อการวิจารณ์จาก Chris DiBona ของ Google ในหัวข้ออีเมล:

คุณกำลังถามคำถามต่าง ๆ เช่นเงื่อนไขการตลาดของ Microsoft ราคาสื่อสิ่งพิมพ์ที่เราใส่ใบอนุญาตไว้บนเว็บไซต์ของเราและวิธีการทำงานกับ OEM - ไม่มีสิ่งใดที่ฉันสามารถหาได้ที่ หากคุณต้องการพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ฉันยินดีและฉันมีคำถามมากมายสำหรับคุณเกี่ยวกับการใช้และความตั้งใจของ Google กับซอฟต์แวร์โอเพ่นซอร์สเช่นกัน แต่สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติตามใบอนุญาตของ OSD ดังนั้นฉันจะทำรายการนี้และควรคุยแบบเห็นหน้ากันหรือผ่านทางโทรศัพท์

ฉันเข้าใจว่า Microsoft อาจใช้กระบวนการอนุมัติใบอนุญาตของ OSI เพื่อสิ้นสุดของตนเองและอาจสิ้นสุดซึ่งอาจเป็นแหล่งต่อต้าน อย่างไรก็ตามฉันก็ยังไม่แน่ใจว่ามันเหมาะสมที่จะปฏิบัติกับใบอนุญาตที่เข้ามาจาก Microsoft แตกต่างจากใบที่มาจาก Linus Torvalds

สำหรับเหตุผลที่คล้ายกันว่าทำไมฉันไม่เห็นด้วยกับการทิ้งระเบิดยึดครองอิรักโดยไม่มีการยั่วยุที่ชัดเจนฉันก็ไม่เชื่อว่าเป็นสิทธิ์ที่จะยึดเอาการมีส่วนร่วมของ Microsoft ในกระบวนการอนุมัติใบอนุญาตของ OSI และใช่การเปรียบเทียบนั้นเหมาะจริง ๆ ยกเว้นว่าผู้คนเสียชีวิตในสถานการณ์แรกและไม่มีใครจะตายจาก Microsoft ที่มีใบอนุญาต OSI ที่ได้รับการรับรองน้อย

ในระยะสั้นฉันเชื่อว่ากฎหมายที่ดี (หรือในกรณีนี้ข้อกำหนดและนโยบายการออกใบอนุญาตที่ดี) ไม่ได้พิจารณาถึงแรงจูงใจ พวกเขามองไปที่การกระทำ กฎหมายอาญาของสหรัฐอเมริกาตัดสินคนจาก สิ่งที่พวกเขาทำ ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาคิดว่าจะทำหรือแม้แต่ใน สิ่งที่พวกเขาต้องการจะทำ หากไม่มีการกระทำก็จะไม่มีอาชญากรรม

ฉันเองเชื่อว่าเป็นการ ที่สำคัญฉันไม่เชื่อในการเลือกปฏิบัติใด ๆ ... แม้กระทั่ง "คนเลว"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航