ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 พลังงาน เว็บไซต์เกม Slotxo899:ราคาน้ำมันน่าจะทรงตัวในระดับที่เหมาะสมในช่วงที่เหลือของปีนี้

เว็บไซต์เกม Slotxo899:ราคาน้ำมันน่าจะทรงตัวในระดับที่เหมาะสมในช่วงที่เหลือของปีนี้

author:魏帖 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-05-29

ผู้เชี่ยวชาญอ้างถึงการตัดสินใจของ Opec เพื่อควบคุมผลผลิตตามความต้องการทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญชี้ว่าราคาน้ำมันระหว่างประเทศยังคงอยู่ในระดับค่อนข้างคงที่ในช่วงที่เหลือของปี 2554 โดยกลุ่มประเทศผู้ส่งออกน้ำมัน (โอเปก) มีแนวโน้มที่จะเริ่มการผลิตในกรณีที่ราคาน้ำมันชะลอตัวลงตามการเติบโตทางเศรษฐกิจ

พวกเขายังกล่าวอีกว่าการสูญเสียผลผลิตน้ำมันดิบของลิเบียมีราคาอยู่ในตลาดน้ำมัน

ประเทศในกลุ่มอ่าวโอเปกมีแนวโน้มที่จะค่อยๆลดกำลังการผลิตลงเนื่องจากการผลิตของลิเบียกลับสู่ระดับก่อนสงครามหลังจากที่เพิ่มผลผลิตเพื่อชดเชยการสูญเสียของลิเบียนายนายอับดุลลาห์อัล Badri เลขาธิการกลุ่มน้ำมันของลิเบียกล่าวเมื่อวานนี้

ซาอุดิอาระเบียและพันธมิตร Gulf Opec, คูเวตและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้ยกระดับการผลิตน้ำมันในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาเพื่อชดเชยการปิดแหล่งน้ำมันในลิเบียตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

"เราคิดว่าด้วยการคาดการณ์ของอัล Badri ว่าราคาน้ำมันยังคงอยู่ในระดับที่ค่อนข้างเป็นไปได้ตลอดทั้งปีเขากำลังวางบอลในประเทศซาอุดิอาระเบียด้านของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และคูเวต" Samuel Ciszuk, IHS Energy's นักวิเคราะห์พลังงานอาวุโสตะวันออกกลางและแอฟริกาในลอนดอน

“ [สิ่งนี้จะทำให้ความรับผิดชอบนั้นเริ่มต้นย้อนกลับไปที่ปริมาณที่พวกเขาวางไว้ในตลาดหลังจากการประชุมในเดือนมิถุนายนที่มีปัญหาก่อนที่จะมีความต้องการให้กลุ่มที่เหลือดำเนินการใด ๆ ” เขาบอกกัลฟ์นิวส์

รัฐมนตรี Opec มีกำหนดประชุม 14 ธันวาคมเพื่อทบทวนนโยบายการส่งออกของกลุ่ม ฟิวเจอร์สน้ำมันดิบในนิวยอร์กซื้อขายเหนือระดับ 85 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในขณะที่น้ำมันดิบเบรนท์ซื้อขายใกล้ระดับ 112 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลเมื่อวานนี้แม้จะมีความกังวลเกี่ยวกับวิกฤตหนี้ยูโรโซนที่เพิ่มขึ้น

"น้ำมันปรับตัวลดลงในการซื้อขายในช่วงต้นของเอเชียเมื่อวานนี้เนื่องจากความกังวลที่เพิ่มขึ้นว่าปัญหาหนี้สาธารณะในกรีซอาจกลายเป็นวิกฤติการธนาคารเต็มรูปแบบพร้อมกับเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้น นักวิเคราะห์

"เราคิดว่าลิเบียอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะฟื้นตัวสู่ระดับการผลิต 1-1.2 ล้านบาร์เรลต่อวันภายในราวเดือนสิงหาคมปีหน้า แต่ขั้นตอนสุดท้ายของการทำสงครามก่อนสงคราม 1.6-1.7 ล้านบาร์เรลต่อวันอาจใช้เวลานานกว่าสิ้นปี 2555 และ อาจดีในปี 2013 "Ciszuk เพิ่ม

"ตลาดเริ่มกำหนดราคาในการผลิตน้ำมันของลิเบียทันทีที่ไหลออกและยังไม่ได้เริ่มการกำหนดราคาน้ำมันดิบกลับมาเนื่องจากเรายังไม่เห็นน้ำมันดิบลิเบียเข้าสู่ตลาด" ความเสี่ยง "ของลิเบียได้รับ ลดลงแม้ว่าในขณะที่การฟื้นตัวดูเหมือนจะเป็นไปได้มากกว่าที่คาดไว้ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม "

สำนักงานพลังงานระหว่างประเทศของกรุงปารีสเมื่อสัปดาห์ที่แล้วลดลง 200,000 bpd จากความต้องการใช้น้ำมันโลกในปี 2554 ลดลงเหลือ 89.3 ล้านบาร์เรลต่อวัน สำหรับปี 2555 ประมาณ 90.7 ล้านบาร์เรลต่อวัน

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:TANAP เปลี่ยนตุรกีอาเซอร์ไบจานให้กลายเป็นผู้เล่นพลังงานในภูมิภาค
เว็บไซต์เกม Slotxo899:BP ยังคงประมาณการปริมาณสำรองน้ำมันที่พิสูจน์แล้วของอาเซอร์ไบจานไม่เปลี่ยนแปลง
เกม Slotxo899:ราคาน้ำมันอาเซอร์ไบจันในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา
เว็บไซต์เกม Slotxo899:SOCAR คาดการณ์การผลิตน้ำมันอยู่ที่ 46 ล้านตันในปี 2554
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ราคาน้ำมันน่าจะทรงตัวในระดับที่เหมาะสมในช่วงที่เหลือของปีนี้
เว็บไซต์เกม Slotxo899:MD: TAP เพื่อให้มั่นใจถึงการปกป้องสิ่งแวดล้อมสูงสุด
เกม Slotxo899:Zenith ทำข้อตกลงกับ บริษัท ผู้ให้บริการภาคสนามสำหรับแหล่งน้ำมันอาเซอร์ไบจัน
เกม Slotxo899:ผู้หญิงหนึ่งคนและอัศวินสองคนไปที่บัลลังก์
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Azercell ได้รับรางวัลสำหรับการบริการลูกค้าอันดับต้น ๆ
เกม Slotxo899:แฮร์ริสันตะลึงงันกับอุปสรรคของผู้หญิงในขณะที่ Gatlin ชนะ 100m