ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 กีฬา กอล์ฟ: นักเล่นตียาวขับรถเพื่อโชว์และตีแป้งในอังกฤษ

กอล์ฟ: นักเล่นตียาวขับรถเพื่อโชว์และตีแป้งในอังกฤษ

author:戚蛘去 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-22

(รอยเตอร์) - แฟนกอล์ฟเคารพการวางที่ดี แต่สิ่งที่พวกเขาดูเหมือนจะสนุกมากที่สุดคือการดูผู้เล่นที่ตีลูกบอลระยะทางมหาศาล

Lucas Dornan แชมป์ Long Drive ของสหราชอาณาจักรผู้ซึ่งจะเข้าร่วมการแข่งขัน Long Drive World Series ครั้งแรกของสหราชอาณาจักรที่ Royal County of Berkshire Polo Club ใน Windsor แสดงในรูปเอกสารแจกนี้ให้ 8 มิถุนายน 2017 Courtesy Long ขับ World Series / เอกสารแจกผ่าน REUTERS

สิ่งที่ดึงดูดสากลนั่นคือสิ่งที่ผู้จัดงานของ Long Drive World Series พยายามที่จะเข้าร่วมขณะที่พวกเขามุ่งหน้าสู่ประเทศอังกฤษเพื่อการแข่งขันที่น่าตื่นตาตื่นตาพร่าที่อาจมีนักอนุรักษ์นิยมสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเกมเก่า

British Long Drive แชมป์ Lucas Dornan และแชมป์โลก 2016 Joe Miller จะเป็นหนึ่งในผู้แข่งขันในการแข่งขัน 8 กรกฎาคมที่ Berkshire Polo Club ในวินด์เซอร์

ในขณะที่กระเป๋าเงิน 60,000 ปอนด์ ($ 77,928.00) ข้างข้างคนนับล้านที่นำเสนอในแต่ละสัปดาห์เกี่ยวกับวงจรดั้งเดิมของสนามกอล์ฟ Dornan มีความมั่นใจเกี่ยวกับอนาคตของเหตุการณ์

ในขณะที่ทัวร์มืออาชีพที่เงียบสงบดำเนินการต่อไปเพื่อโอบกอดประเพณีคาดหวังความเงียบและความเงียบเหมือนรูปปั้นจากผู้ชมในขณะที่ผู้เล่นดำเนินการยิงชุด Long Drive World Series รวบรวมค่อนข้างตรงข้าม

มันเทียบเท่ากับการเล่นคริกเก็ตยี่สิบ 20 เมื่อเปรียบเทียบกับการทดสอบคริกเก็ตการแสดงพลังเหมือน Usain Bolt มากกว่าการทดสอบทศกรีฑารอบทศกรีฑาทุกรอบของกอล์ฟทุกด้าน

Dornan เข้าร่วมการแข่งขันพีจีเอแชมเปี้ยนทัวร์ยุโรปที่เวนท์เวิร์ ธ เมื่อเดือนที่แล้วและรู้สึกเบื่อมากที่เขาจากไปไม่กี่นาที

“ กอล์ฟ (ดั้งเดิม) กำลังจะตายความตายไม่ว่าพวกเขาต้องการที่จะยอมรับหรือไม่” Dornan กล่าว “ ฉันคิดว่าเหตุผลเดียวที่มีผู้คนมากมายมาที่เวนท์เวิร์ ธ คือการได้เห็นบ้านสวย ๆ

“ ผู้ชมส่วนใหญ่นั่งถัดจากสีเขียวและสิ่งที่พวกเขาเห็นก็คือการวาง ทุกคนต้องเงียบงัน ฉันใช้เวลาห้านาที”

ที่กล่าวว่า Dornan, 31, อธิบายตัวเองว่าเป็น "สนามกอล์ฟ" ที่สนุกกับการดูมืออาชีพด้านบนอย่างน้อยในโทรทัศน์

เขาชอบวงสวิงของ Jason Day แต่ไม่ชอบ Bubba Watson และชื่นชอบความหลงใหลของ Jordan Spieth แต่ไม่อบอุ่นกับหมายเลข Dustin Johnson อันดับหนึ่งของโลก

“ ดีเจเป็นคนที่มีบุคลิกที่ฉลาดและเปียกชื้นคุณไม่สามารถหยั่งรากสำหรับเขาได้” Dornan กล่าว

ห้ามลงชื่อเข้าใช้ 'เงียบ ๆ '

Londoner Dornan เป็นพนักงานขายตามธรรมชาติของ Long Drive World Series ที่มีสัญลักษณ์ 'เงียบสงบ' ที่สามารถพบได้ในขณะที่นักกอล์ฟแข่งขันกันแบบตัวต่อตัวและการแสดงประกอบกับดนตรีและดีเจคนดังในช่วงพักโฆษณา

ด้วยความเร็วของสโมสรที่สามารถเข้าถึง 150 ไมล์ต่อชั่วโมง (241 กม. ต่อชั่วโมง) - ความเร็วเฉลี่ยของจอห์นสันที่ยาวนานใน PGA Tour ในปีนี้คือ 121 ไมล์ต่อชั่วโมง - ใช้เวลา Dornan สักครู่เพื่อหาคนขับที่เหมาะกับการสวิงของเขา

เมื่อเขาวัดคนขับที่เหมาะสมกับความต้องการของตัวเองแล้วเขาก็ออกไปแข่งและตอนนี้เขาก็เป็นแชมป์ของอังกฤษด้วยอาชีพการขับรถทางยาว 427 หลาที่วัดอย่างเป็นทางการ

โดยทั่วไปแล้วการแข่งขัน Dornan มือสมัครเล่นส่วนใหญ่ทุกคนต้องการเคล็ดลับในการขับลูกบอลต่อไป

คำแนะนำของเขาสำหรับทุกคนที่ถามคือการพยายามจินตนาการว่าจะตีลูกที่มีความเร็วสูงกว่าคนที่ยืนอยู่ห่างออกไปหกฟุตและทำให้มั่นใจได้ว่าหัวไม้กอล์ฟเคลื่อนที่ขึ้นด้านบนในเวลาที่เกิดการกระแทก

Lucas Dornan แชมป์ Long Drive ของสหราชอาณาจักรผู้ซึ่งจะเข้าร่วมการแข่งขัน Long Drive World Series ครั้งแรกของสหราชอาณาจักรที่ Royal County of Berkshire Polo Club ใน Windsor แสดงในรูปเอกสารแจกนี้ให้ 8 มิถุนายน 2017 Courtesy Long ขับรถซีรีย์ / เอกสารแจกทั่วโลกผ่านทางบรรณาธิการของ REUTERS ATTENTION - รูปภาพนี้จัดหาโดยบุคคลที่สาม ไม่มีที่พัก ไม่มีการเก็บถาวร

Dornan ซึ่งเป็นผู้พิการสี่คนกล่าวว่าตรงกันข้ามกับความเชื่อที่ได้รับความนิยมผู้เชี่ยวชาญด้านการขับระยะไกลส่วนใหญ่นั้นเป็นนักกอล์ฟทุกรอบที่มีประโยชน์หากไม่จำเป็นต้องดีพอที่จะเล่นทัวร์ระดับมืออาชีพ

“ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือเมื่อเราออกไปเล็กน้อย (สาย) เราอยู่นอกขอบเขต” เขากล่าวอย่างสุภาพ

($ 1 = 0.7699 ปอนด์)

การรายงานโดย Andrew ทั้งสอง; แก้ไขโดย Larry Fine

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:กอล์ฟ: ทอมป์สันได้แรงบันดาลใจจากการต่อสู้มะเร็งของแม่
ยินดีต้อนรับ!:Factbox: ผู้เข้ารอบสุดท้ายของออสเตรเลียนโอเพน Roger Federer
ยินดีต้อนรับ!:Bumgarner ที่ได้รับบาดเจ็บน่าจะออกมาจนกระทั่งหลังจาก All-Star break
เกม Slotxo899:ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride
ยินดีต้อนรับ!:Bolt พยายามแก้ไขอย่างรวดเร็วสำหรับปัญหาด้านหลังกับแพทย์ชาวเยอรมัน
เกม Slotxo899:พิเศษ: Ecclestone ปิดตัวข่าวลือซีรีส์คู่แข่ง
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ตอนนี้อะไรที่เคนนี่มิลเลอร์ในฐานะกองหน้าเรนเจอร์เตรียมความพร้อมสำหรับทางออก Ibrox?
เกม Slotxo899:ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride
เกม Slotxo899:Facebook Messenger กำลังมองหามากขึ้นเช่น Snapchat
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Texas A&M เป็นเจ้าของ Buzz ของวิลเลียมส์จาก Va. Tech