ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 กีฬา เกม Slotxo899:พิเศษ: Ecclestone ปิดตัวข่าวลือซีรีส์คู่แข่ง

เกม Slotxo899:พิเศษ: Ecclestone ปิดตัวข่าวลือซีรีส์คู่แข่ง

author:洪疝 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

ลอนดอน (รอยเตอร์) - อดีตหัวหน้าผู้บริหารสูตรหนึ่งเบอร์นีเอคเคิลสโตนปฏิเสธการเก็งกำไรว่าเขาอาจจะสร้างซีรีส์ของคู่แข่งและบอกว่าเขาจะไม่ต้องการบ่อนทำลายแชมป์ที่มีอยู่เดิม

FILE PHOTO - Formula One supremo Bernie Ecclestone พูดกับสื่อที่บริเวณคอกข้างหน้าของ F1 F1 Grand Prix ใน Sochi ประเทศรัสเซีย 9 ตุลาคม 2558 REUTERS / Maxim Shemetov

ในแถลงการณ์ถึงรอยเตอร์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเงียบลงมานานชาวอังกฤษวัย 86 ปีกล่าวว่าเขาต้องการที่จะเคลียร์ข่าวลือที่แพร่กระจายหลังจากที่เขาถูกแทนที่ที่หางเสือโดยอเมริกันเชสแครี่ในวันจันทร์

“ ฉันได้สร้างแชมป์ในช่วง 50 ปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันภูมิใจและสิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการคือการเห็นว่ามันเสียหาย” เขากล่าว

Ecclestone กล่าวว่าเขาหวังว่าแฟน ๆ จะชื่นชอบว่า Liberty Media เจ้าของคนใหม่ของ Formula One ที่เสร็จสิ้นการปฏิวัติในวันจันทร์ที่ตั้งใจจะนำเงินกลับเข้ามาในกีฬา

“ เจ้าของคนใหม่ของ บริษัท จะสามารถบริหารงานของ บริษัท ในลักษณะที่แตกต่างไปจากที่ฉันเคยทำคือการสร้างผลลัพธ์ทางการเงินสำหรับผู้ถือหุ้นซึ่งเป็นการกระทำปกติของผู้บริหารระดับสูง” เขากล่าว

“ สิ่งนี้ฉันได้ทำเพื่อผู้ถือหุ้นที่แตกต่างกันในปีที่ผ่านมาและเมื่อฉันเป็นเจ้าของ 100 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท

“ ฉันจะรักความหรูหราของสิ่งที่ Chase Carey ซีอีโอสามารถทำได้ ฉันหวังว่าผู้สนับสนุน F1 จะชื่นชมสิ่งนี้เนื่องจาก Chase มุ่งมั่นที่จะนำเงินกลับคืนสู่กีฬา "

รูปแบบธุรกิจของ Ecclestone ในฐานะหัวหน้าผู้บริหารเพื่อควบคุมผู้ถือหุ้น CVC Capital Partners คือการเพิ่มรายได้จากค่าธรรมเนียมโฮสติ้งการแข่งขันและสัญญาทางโทรทัศน์

ลิเบอร์ตี้เจ้าของโดยจอห์นมาโลนเคเบิลทีวีของสหรัฐมีวิสัยทัศน์ระยะยาวและกล่าวว่าพวกเขาต้องการที่จะเติบโตกีฬาในอเมริกานำผู้ชมใหม่และอายุน้อยกว่าและรักษาความปลอดภัยสถานที่ในยุโรปแบบดั้งเดิม

แครี่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการแข่งขันและแนะนำการกระจายเงินรางวัลที่เป็นธรรมเพื่อให้ทีมสามารถแข่งขันในสนามแข่งขันระดับที่สูงขึ้นได้

Ecclestone ได้หลีกเลี่ยงการไฟแก็ซตั้งแต่วันจันทร์ที่หลีกเลี่ยงความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับการเปลี่ยนหรือการสิ้นสุดของเขา 40 ปีครองราชย์เป็นซูเปอร์วันสูตรหนึ่ง

อย่างไรก็ตามเขากล่าวว่าเขารู้สึกประทับใจกับการสนับสนุนและขอบคุณที่เขาได้รับจากคนที่เขาจัดการมานานหลายปี

เอคเคิลสโตนระบุว่าเขาจะเข้าร่วมการแข่งขันในตำแหน่งใหม่ของเขาหากไม่ได้กำหนดความสามารถของ 'ประธานกิตติคุณ' และที่ปรึกษาคณะกรรมการและมีธุรกิจอื่น ๆ มากมายให้เข้าร่วม

ทอล์คออฟเดอะบริทหันความสนใจไปที่ซีรีส์คู่แข่งใด ๆ ดูเหมือนจะไม่น่าเป็นไปได้ตั้งแต่เริ่มแรกเพราะอายุและภาระกิจที่มอบให้กับเจ้าของคนใหม่

Ecclestone กล่าวว่า Formula One จะย้ายไปที่ฐานใหม่ของลอนดอนเพื่อรองรับพนักงานที่ขยายตัวและผู้บริหารหลักเช่นหัวหน้าฝ่ายกฎหมาย Sacha Woodward-Hill จะทำงานให้กับฝ่ายบริหารใหม่

แม้ว่าจะรู้สึกประหลาดใจที่ต้องถูกย้ายออกไป แต่หลังจากถูกถามเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วว่าจะอยู่ต่อไปอีกสามปีเขาก็เห็นได้ชัดว่าเขายังไม่พร้อมที่จะเกษียณ

“ ฉันไม่ใช่คนที่เกษียณ” เขากล่าว

รายงานโดย Alan Baldwin, แก้ไขโดย Pritha Sarkar และ Toby Davis

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อเบอร์ดีนบอกกับเรนเจอร์สว่าการประมูลใด ๆ สำหรับกองกลางดาวรุ่งเคนนี่แมคลีนจะไร้จุดหมาย
เกม Slotxo899:ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride
ยินดีต้อนรับ!:Bumgarner ที่ได้รับบาดเจ็บน่าจะออกมาจนกระทั่งหลังจาก All-Star break
เว็บไซต์เกม Slotxo899:สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ตอนนี้อะไรที่เคนนี่มิลเลอร์ในฐานะกองหน้าเรนเจอร์เตรียมความพร้อมสำหรับทางออก Ibrox?
ยินดีต้อนรับ!:Factbox: ผู้เข้ารอบสุดท้ายของออสเตรเลียนโอเพน Roger Federer
เกม Slotxo899:พิเศษ: Ecclestone ปิดตัวข่าวลือซีรีส์คู่แข่ง
เกม Slotxo899:จีนสามารถแซงหน้าสหรัฐอเมริกาในฐานะประเทศเศรษฐกิจอันดับ 1 ของโลกในปีนี้
เกม Slotxo899:พิเศษ: Ecclestone ปิดตัวข่าวลือซีรีส์คู่แข่ง
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ตอนนี้อะไรที่เคนนี่มิลเลอร์ในฐานะกองหน้าเรนเจอร์เตรียมความพร้อมสำหรับทางออก Ibrox?