ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 กีฬา Deja vu Slam สู่จุดสุดยอดด้วยการแสดงโบราณ Roger-Rafa

Deja vu Slam สู่จุดสุดยอดด้วยการแสดงโบราณ Roger-Rafa

author:骆赠 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-15

MELBOURNE (รอยเตอร์) - Roger Federer และ Rafa Nadal นำไปที่สนามกีฬา Rod Laver Arena เพื่อตอบโต้การแข่งขันกีฬาที่ยอดเยี่ยมแห่งหนึ่งของยุคปัจจุบันในวันอาทิตย์ซึ่งเป็นจุดสำคัญในการแข่งขัน Australian Open ซึ่งส่งเทนนิสกลับไปสู่อนาคต

FILE PHOTO - ราฟาเอลนาดาล (สเปน) และโรเจอร์เฟเดอเรอร์แห่งสวิตเซอร์แลนด์จับมือกันหลังจากที่นาดาลชนะการแข่งขันรอบรองชนะเลิศประเภทชายเดี่ยวของพวกเขาในการแข่งขันเทนนิสออสเตรเลียนโอเพน 2014 ที่เมลเบิร์น 24 มกราคม 2014

หลังจากพี่น้องสตรีวิลเลียมส์สามสิบคนเล่นบทสนทนาสุดท้ายในวันเสาร์เฟเดอเรอร์และนาดาลจะพบกันในรอบชิงชนะเลิศครั้งแรกในรอบกว่าห้าปี

การพบกันครั้งที่เก้าของพวกเขาในรอบชิงชนะเลิศสแลมเป็นสิ่งที่น่ายินดีมากสำหรับการคาดไม่ถึง

เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาขณะที่ชายทั้งสองจำกันได้ในสัปดาห์นี้เฟเดอเรอร์เดินทางไปยังมายอร์ก้าเพื่อเปิดสถาบันเทนนิสใหม่ของเพื่อน

ชาวสวิสอยู่ใน“ ขาข้างเดียว” หลังการผ่าตัดหัวเข่าและชาวสเปนยังคงติดขัดเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อมือซึ่งทำให้ฤดูกาลของเขาพังทลายลง

“ ในขณะนั้นแน่นอนว่าเราไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมีโอกาสได้เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศอีกครั้งและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงแรกของปี” นาดาลเล่า

“ เราทั้งคู่คิดว่าทำงานหนักมากเพื่อเป็นที่ที่เราอยู่ มันเยี่ยมมากที่เราได้กลับมาอีกครั้งในช่วงเวลาเช่นนี้”

เมื่อนาดาลและเฟเดอเรอร์มาถึงเมลเบิร์นพาร์คเป็นเมล็ดที่เก้าและที่ 17 ดังนั้นร่างแรกของข่าวมรณกรรมของนักกีฬาอาชีพที่ยิ่งใหญ่สองคนกำลังเตรียมพร้อม

พวกเขารีบถอยกลับไปที่ไฟล์อย่างไรก็ตามเมื่อเห็นได้ชัดว่าทั้งคู่กำลังเล่นเทนนิสวินเทจ: เฟเดอเรอร์ทำตัวคล่องแคล่วและไร้เดียงสาทำให้นาดาลดูโหดเหี้ยมที่สุดจากฐาน

การออกจากต้นของการครองตำแหน่งแชมป์โนวัคยอโควิชและแอนดี้เมอร์เรย์ผู้เล่นที่เข้าร่วมเฟเดอเรอร์และนาดาลเพื่อจัดทำ "บิ๊กโฟร์" จากนั้นเปิดเส้นทางสู่การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ครั้งยิ่งใหญ่

แม้ว่าบ่อยครั้งจะรู้สึกเหมือนปี 2550 มากกว่าปี 2017 ที่เมลเบิร์นพาร์คในสัปดาห์นี้แม้ผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่จะไม่รอดพ้นจากการทำลายล้างของเวลา

เวลาการกู้คืน

ที่ 35, Swiss Federer เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายของแกรนด์สแลมชายที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่ Ken Rosewall แพ้ US Open รอบสุดท้ายในปี 1974 เมื่ออายุ 39

นาดาลอาจอายุน้อยกว่าห้าปี แต่ออกทัวร์มาตั้งแต่เด็กวัยรุ่นตอนปลายและความพยายามในการเล่นสไตล์นักเตะของเขาทำให้เครียดมากในร่างกายของเขา

และในขณะที่เฟเดอเรอร์สามารถพักผ่อนได้หลังจากชัยชนะครึ่งชั่วโมงสุดท้ายของเขาเหนือสแตนวาว์รินก้าในวันพฤหัสบดีนาดาลต้องพักฟื้นให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้หลังจากชัยชนะใน Grigor Dimitrov ห้าชั่วโมงในวันศุกร์

“ นั่นคือสิ่งที่ฉันจะลอง” แชมป์แกรนด์สแลม 14 ครั้งกล่าว “ ฉันทำมันในปี 2009 ฉันอายุเจ็ดขวบขึ้นไป”

ชัยชนะห้าชุดในปี 2009 ที่เหนือกว่าเฟเดอเรอร์ทำให้นาดาลออสเตรเลียนโอเพนของเขาเป็นผู้ชนะและอีกคนจะทำให้เขาเป็นผู้ชายคนเดียวในยุคโอเพ่นนอกเหนือจากรอยเอเมอร์สันเพื่อชนะแกรนด์สแลมทั้งสี่ครั้ง

เฟเดอเรอร์มีสี่รายการในออสเตรเลียนโอเพน แต่มีเพียงเฟรนช์โอเพ่นเพียงเส้นทางเดียวของเขาที่จะพาโรลันด์การ์รอสไปสู่ความรุ่งโรจน์มากกว่านาดาล

ทันทีหลังจากกึ่งสุดท้ายของเขาในขณะที่เขาสามารถไตร่ตรองพบคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ของเขาได้แชมป์แกรนด์สแลม 17 ครั้งแนะนำให้เขาบันทึก 11-23 กับนาดาลอาจเป็นส่วนหนึ่งเนื่องจากพวกเขาพบกันบนดินบ่อยครั้ง การประกอบอาชีพ

หลังจากนั้นในการประชุมข่าวของเขาเขาไม่ได้สนใจเพียงสังเกตว่าจังหวะของ Rod Laver Arena ในปีนี้ทำให้เขาก้าวร้าวมากขึ้น

สไลด์โชว์ (2 ภาพ)

“ ตอนนี้เป็นเวลาที่แตกต่างกัน” เขากล่าว “ เวลาผ่านไปนานมากแล้ว ฉันรู้ว่าศาลนี้อนุญาตให้ฉันเล่นเกมกับ Rafa ที่ฉันไม่สามารถทำได้ในสนามกลางที่ French Open”

นาดาลมีเฟดเดอเรอร์ 6-2 ที่เหนือกว่าในรอบชิงชนะเลิศสแลม แต่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่โทรออกด้วยความมั่นใจว่าใครจะชนะการแข่งขันในวันอาทิตย์

“ ฉันเพิ่งรู้ว่านักเทนนิสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสองคนกำลังจะปิดฉากในวันอาทิตย์และมันจะเป็นการแข่งขันที่น่าทึ่งของ freakin” Dimitrov กล่าวเมื่อวันศุกร์

แก้ไขโดย John O'Brien

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อเบอร์ดีนบอกกับเรนเจอร์สว่าการประมูลใด ๆ สำหรับกองกลางดาวรุ่งเคนนี่แมคลีนจะไร้จุดหมาย
เกม Slotxo899:ผู้ชายพ่ายแพ้สติใน 'เป้าหมาย' ความหวาดกลัวการลักพาตัวรถตู้ใน East Kilbride
ยินดีต้อนรับ!:Bumgarner ที่ได้รับบาดเจ็บน่าจะออกมาจนกระทั่งหลังจาก All-Star break
เว็บไซต์เกม Slotxo899:สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ตอนนี้อะไรที่เคนนี่มิลเลอร์ในฐานะกองหน้าเรนเจอร์เตรียมความพร้อมสำหรับทางออก Ibrox?
ยินดีต้อนรับ!:Factbox: ผู้เข้ารอบสุดท้ายของออสเตรเลียนโอเพน Roger Federer
เกม Slotxo899:พิเศษ: Ecclestone ปิดตัวข่าวลือซีรีส์คู่แข่ง
เกม Slotxo899:จีนสามารถแซงหน้าสหรัฐอเมริกาในฐานะประเทศเศรษฐกิจอันดับ 1 ของโลกในปีนี้
เกม Slotxo899:พิเศษ: Ecclestone ปิดตัวข่าวลือซีรีส์คู่แข่ง
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ตอนนี้อะไรที่เคนนี่มิลเลอร์ในฐานะกองหน้าเรนเจอร์เตรียมความพร้อมสำหรับทางออก Ibrox?