ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ เว็บไซต์เกม Slotxo899:โครงการใหม่เป็นประโยชน์ต่อผู้นำธุรกิจรุ่นเยาว์ (UPDATE)

เว็บไซต์เกม Slotxo899:โครงการใหม่เป็นประโยชน์ต่อผู้นำธุรกิจรุ่นเยาว์ (UPDATE)

author:方谴 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-22

โดย Nigar Orujova

องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา (USAID) บริษัท น้ำมันยักษ์ใหญ่และหอการค้าอเมริกัน (AmCham) ได้ลงนามในเอกสารเกี่ยวกับการเปิดตัวโครงการใหม่เพื่อสนับสนุนผู้นำธุรกิจรุ่นใหม่ในบากูเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม

มูลค่ารวมของโครงการความเป็นผู้นำทางธุรกิจเยาวชนสองปี (YBLP) คือ $ 200,000 ซึ่ง BP จะจ่าย $ 100,000 และผู้ร่วมทุนและ $ 100,000 ที่ USAID จ่ายให้

โครงการที่สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนการพัฒนาวิชาชีพของผู้นำธุรกิจอาเซอร์ไบจานรุ่นต่อไปจะดำเนินการโดย Junior Achievement Azerbaijan (JA) ซึ่งเป็นองค์กรพัฒนาเอกชนในท้องถิ่น

เอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำอาเซอร์ไบจาน Richard Morningstar กล่าวว่าหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดของโครงการนี้คือการมุ่งเน้นไปที่หญิงสาว ตามที่เขาพูดโครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อ 60 เปอร์เซ็นต์ของการฝึกงานเพื่อประโยชน์ของผู้หญิง

เป้าหมายหลักของ YBLP คือการเสริมกำลังนักศึกษาธุรกิจ 120 และปีสี่ที่มหาวิทยาลัยใน Baku และ Ganja เมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเพื่อเป็นผู้ประกอบการและผู้นำธุรกิจในอนาคตด้วยการเปิดโอกาสให้พวกเขาได้รับประสบการณ์การทำงานในโลกแห่งความเป็นจริง บริษัท เอกชน, การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาอาชีพและแบบอย่างที่จะให้คำแนะนำและคำแนะนำแก่นักเรียน

ภายใต้ขั้นตอนแรกของโครงการนักเรียนที่เข้าร่วมจะได้รับการคัดเลือกหลังจากการทดสอบจำนวนหนึ่งและการสัมภาษณ์ ในขั้นตอนที่สอง Junior Achievement Azerbaijan จะเสนอการฝึกอบรมเกี่ยวกับความพร้อมในการทำงานความรู้ทางการเงินและธุรกิจรวมถึงการเงินส่วนบุคคลและโปรแกรมเงางาน

ขั้นตอนที่สามและใช้งานได้จริงมากขึ้นซึ่งใช้เวลาสี่ปากต่อปากจะเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมประชุมได้ทำงานกับ บริษัท สมาชิกของ AmCham นักเรียนที่ผ่านทุกขั้นตอนของโครงการจะได้รับทุนการศึกษา $ 640

ผู้ดำเนินการโครงการ Junior Achievement Azerbaijan เป็นตัวแทนท้องถิ่นของ Junior Achievement (JA) Worldwide ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่ใหญ่ที่สุดในโลกในด้านการศึกษาด้านธุรกิจ ภารกิจของ JA คือการสร้างแรงบันดาลใจและเตรียมคนหนุ่มสาวให้ประสบความสำเร็จในเศรษฐกิจโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2462 JA ได้มีส่วนร่วมในการศึกษาด้านธุรกิจและเศรษฐศาสตร์ของคนหนุ่มสาวทั่วโลก

ตอนนี้ JA ดำเนินงานผ่านตัวแทนท้องถิ่นใน 166 ประเทศทั่วโลก JA Azerbaijan เริ่มกิจกรรมในปี 1998 และตั้งแต่นั้นมา บริษัท ได้ฝึกอบรมนักเรียนหลายพันคนและครูกว่า 300 คนจากโรงเรียน 260 แห่งใน 26 ภูมิภาคผ่านการระดมทุนจากผู้บริจาคภาครัฐและเอกชน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อิสราเอลพยายามเพิ่มการค้ากับอาเซอร์ไบจาน
เกม Slotxo899:Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter
เกม Slotxo899:คนรุ่นที่เป็นหนี้มากที่สุดของอเมริกาจะทำให้คุณประหลาดใจ
เว็บไซต์เกม Slotxo899:โครงการใหม่เป็นประโยชน์ต่อผู้นำธุรกิจรุ่นเยาว์ (UPDATE)
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้ใช้ Dropbox Pro ทุกคนจะได้รับ 1TB ในราคา $ 10 ต่อเดือน
เกม Slotxo899:จีนสามารถแซงหน้าสหรัฐอเมริกาในฐานะประเทศเศรษฐกิจอันดับ 1 ของโลกในปีนี้
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ซินหัวของจีนกล่าวว่าทั้งหมดอยู่บนเรือเพื่อแก้ไข 'สัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อย'
เกม Slotxo899:หัวหน้าคนใหม่ได้รับการแต่งตั้งให้โรงกลั่นน้ำมันคาซัค Atyrau
เกม Slotxo899:Zenith ทำข้อตกลงกับ บริษัท ผู้ให้บริการภาคสนามสำหรับแหล่งน้ำมันอาเซอร์ไบจัน
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อาเซอร์ไบจานแสดงให้เห็นถึงทักษะขององค์กรที่ยอดเยี่ยมที่บากู 2017: นักท่องเที่ยว