ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ การประชุมการลงทุนประจำปีครบกำหนดที่ดูไบปลายเดือนเมษายน

การประชุมการลงทุนประจำปีครบกำหนดที่ดูไบปลายเดือนเมษายน

author:郗飙 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-22

โดย Sara Rajabova

การประชุมการลงทุนประจำปีครั้งที่สาม (AIM) ปี 2013 จัดโดยกระทรวงการค้าต่างประเทศของ UAE จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 เมษายนถึง 2 พฤษภาคมที่ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติดูไบ (DICEC)

AIM จะเกิดขึ้นภายใต้การอุปถัมภ์ของ Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum รองประธานาธิบดีสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นายกรัฐมนตรีและผู้ปกครองของดูไบ

AIM 2013 จะรวบรวมผู้กำหนดนโยบายผู้นำธุรกิจนักการเงินบุคคลที่มีมูลค่าสุทธิสูงผู้เชี่ยวชาญด้านสถานที่และสถาบันการศึกษาเพื่อตรวจสอบแนวโน้มการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศนโยบายและกลยุทธ์และประเด็นสำคัญที่เกี่ยวข้องและความท้าทายและจะทำให้โอกาสในการลงทุนดีขึ้น ในตลาดชายแดนและตลาดเกิดใหม่ รูปแบบของการประชุมการลงทุนประจำปีครั้งที่สามจะเป็น "ภูมิทัศน์ทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศในอนาคตในการสร้างผลกระทบต่อการลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศและแนวโน้มทางเศรษฐกิจของตลาดชายแดนและตลาดเกิดใหม่"

การประชุมการลงทุนประจำปีเป็นเหตุการณ์สามวันในตลาดเกิดใหม่ซึ่งรวมถึงกิจกรรมก่อนงานเช่นการประชุมเชิงปฏิบัติการเสริมสร้างศักยภาพพิธีเปิดการประชุมผู้นำทางความคิดการประชุมระดับสูงไตรภาคีการนำเสนอประเทศงานนิทรรศการและกิจกรรมเครือข่าย ตีพิมพ์เรื่องราวทางวัฒนธรรมทั้งหมดในงานกาล่าดินเนอร์และพิธีมอบรางวัลการลงทุน คุณสมบัติที่มีจุดประสงค์เพื่อรองรับเครือข่ายเชิงกลยุทธ์และให้ประสบการณ์การเรียนรู้ยังรวมถึงการประชุมแบบหนึ่งต่อหนึ่ง, การประชุม B2B และการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของนักลงทุน

การประชุม AIM 2013 จะเน้นถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากการเปิดใช้นโยบายและแนวโน้มใหม่ ๆ ในบางพื้นที่เช่นนโยบายการคลังและสนธิสัญญาการเก็บภาษีสองครั้งสิ่งจูงใจด้านการลงทุนหรือ M & As นอกจากนี้ยังจะเน้นการลงทุนและโอกาสในการซื้อขายในตลาดระดับแนวหน้าและตลาดเกิดใหม่โดยเฉพาะในภาคที่มีการเติบโตสูง

AIM เกิดจากสมการง่าย ๆ แทนที่จะเป็นกระบวนทัศน์อย่างต่อเนื่องนั่นคือการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจโลกหลังจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยในปี 2551 ความโดดเด่นของประเทศกำลังพัฒนาที่รวดเร็วในเวทีโลกและการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงของนักลงทุนทั่วโลก ในช่วงเช้าของยุคการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจที่มีความซับซ้อนหลายชั้นบ่งชี้ว่านักลงทุนสถาบัน บริษัท และบุคคลธรรมดามักจะอยู่ห่างจากตลาดที่เป็นมิตรและต้องการแนวโน้มที่เป็นรูปธรรมมากขึ้น

AIM นำเสนอแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยและเสียงสำหรับนักพัฒนาโครงการข้ามภูมิภาคเพื่อนำเสนอโครงการกำหนดตารางการประชุมล่วงหน้ากับนักลงทุนสถาบันองค์กรและเอกชนที่กำลังมองหาโครงการที่น่าเชื่อถือสำหรับเงินทุนของพวกเขา

AIM แสดงให้เห็นว่าตัวเองเป็นศูนย์บ่มเพาะการเติบโตทางเศรษฐกิจที่พัฒนาอย่างรวดเร็วกับประเทศกึ่งอุตสาหกรรม

International Property Show (IPS) 2013 กลับมาอีกครั้งพร้อมกับการประชุมการลงทุนประจำปี (AIM) ครั้งที่ 9 นิทรรศการดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจากกรมที่ดินดูไบและหน่วยงานกำกับดูแลด้านอสังหาริมทรัพย์ของดูไบ (RERA)

นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2548 IPS ได้ทำการปรับปรุงอย่างมากกับผู้เข้าชมนักลงทุนผู้เข้าร่วมงาน ฯลฯ ณ ปี 2554 IPS ได้รวมเข้ากับ AIM เพื่อสร้างสังคมเครือข่ายการลงทุนที่ดีขึ้นและลูกค้ารายใหญ่

งานแสดงอสังหาริมทรัพย์นานาชาติจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่ดูไบสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ ได้รับการรับรองและรับรองโดย RERA เพื่อแสดงและทำตลาดโครงการและแนวคิดให้กับผู้เยี่ยมชมและนักลงทุนหรือผู้ซื้อที่เป็นไปได้

นิทรรศการมีแนวโน้มที่จะรวบรวมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์นักพัฒนาและนักลงทุนภาคเอกชนและสถาบันจากภูมิภาคต่างๆของโลกเช่นยุโรปเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง สำหรับ บริษัท ที่เกี่ยวข้องโดยตรงหรือให้บริการในภาคอสังหาริมทรัพย์ / อสังหาริมทรัพย์มันเป็นเหตุการณ์ที่ต้องเข้าร่วมเพื่อสำรวจแนวคิดนวัตกรรมใหม่ ๆ และขยายไปสู่ภูมิภาคใหม่ที่เป็นไปได้ของโลก

IPS รุ่นที่ 9 จะเน้นคุณสมบัติใหม่ที่จำเป็นสำหรับนักพัฒนาในการพิจารณาเนื่องจากสถานการณ์ทางการตลาดที่ท้าทายเช่นประสบการณ์เครือข่ายสังคมออนไลน์สถาปัตยกรรมและการออกแบบที่มีคุณภาพเทคโนโลยีด้านสิ่งแวดล้อมสำหรับอาคารสีเขียวและการพัฒนาการท่องเที่ยวและสันทนาการ

เหตุการณ์ได้รับการจัดโครงสร้างเพื่อให้ข้อมูลมือแรกเพื่อระบุโอกาสการลงทุนที่เกี่ยวข้องกับราคาและการพัฒนาล่าสุดในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ ผู้เยี่ยมชมจะได้รับสิทธิพิเศษในการพบปะลูกค้าที่คาดหวังเครือข่ายกับเจ้าหน้าที่ของรัฐและผู้กำหนดนโยบายจากทั่วยุโรปตะวันออกกลางและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทำการตลาดโครงการของพวกเขาไปยังผู้ชมต่างประเทศ

IPS ได้รับการจัดตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2548 และได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นเหตุการณ์ที่ชัดเจนสำหรับ บริษัท ที่ต้องการสร้างความสัมพันธ์ส่วนตัวที่แข็งแกร่งกับมืออาชีพทั่วโลกในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์และการลงทุน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อิสราเอลพยายามเพิ่มการค้ากับอาเซอร์ไบจาน
เกม Slotxo899:Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter
เกม Slotxo899:คนรุ่นที่เป็นหนี้มากที่สุดของอเมริกาจะทำให้คุณประหลาดใจ
เว็บไซต์เกม Slotxo899:โครงการใหม่เป็นประโยชน์ต่อผู้นำธุรกิจรุ่นเยาว์ (UPDATE)
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้ใช้ Dropbox Pro ทุกคนจะได้รับ 1TB ในราคา $ 10 ต่อเดือน
เกม Slotxo899:จีนสามารถแซงหน้าสหรัฐอเมริกาในฐานะประเทศเศรษฐกิจอันดับ 1 ของโลกในปีนี้
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ซินหัวของจีนกล่าวว่าทั้งหมดอยู่บนเรือเพื่อแก้ไข 'สัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อย'
เกม Slotxo899:หัวหน้าคนใหม่ได้รับการแต่งตั้งให้โรงกลั่นน้ำมันคาซัค Atyrau
เกม Slotxo899:Zenith ทำข้อตกลงกับ บริษัท ผู้ให้บริการภาคสนามสำหรับแหล่งน้ำมันอาเซอร์ไบจัน
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อาเซอร์ไบจานแสดงให้เห็นถึงทักษะขององค์กรที่ยอดเยี่ยมที่บากู 2017: นักท่องเที่ยว