ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ เว็บไซต์เกม Slotxo899:ซินหัวของจีนกล่าวว่าทั้งหมดอยู่บนเรือเพื่อแก้ไข 'สัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อย'

เว็บไซต์เกม Slotxo899:ซินหัวของจีนกล่าวว่าทั้งหมดอยู่บนเรือเพื่อแก้ไข 'สัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อย'

author:吉瘰 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-06-15

ปักกิ่ง (รอยเตอร์) -“ รถไฟหัวกระสุน” ของโลกาภิวัฒน์ถูกทำลายและทางตะวันตกมีหน้าที่ช่วยเหลือประธานาธิบดีจีนจินผิงในการแก้ไขสำนักข่าวซินหัวอย่างเป็นทางการของจีนในวันศุกร์ที่กล่าวถึงการประชุม World Economic Forum (WEF) ในสวิส สัปดาห์.

ประธานาธิบดีจีนจินผิงมองไปข้างหน้าก่อนพบกับอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐอเมริกาเฮนรีคิสซิงเกอร์ (ไม่ใช่ภาพ) ที่หอประชุมใหญ่ของประชาชนในกรุงปักกิ่งประเทศจีน 2 ธันวาคม 2559 REUTERS / Nicolas Asouri

Xi จะเป็นประธานาธิบดีคนแรกของจีนที่เข้าร่วมการประชุมประจำปีของ WEF ในเมืองดาวอสซึ่งเป็นการรวมตัวกันของผู้นำทางการเมืองและธุรกิจระดับแนวหน้า

การประชุมในปีนี้ระหว่างวันที่ 17-20 มกราคมคาดว่าจะถูกครอบงำโดยการอภิปรายเกี่ยวกับความเป็นปรปักษ์ต่อสาธารณชนสู่โลกาภิวัตน์และการเพิ่มขึ้นของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาที่ได้รับเลือกโดนัลด์ทรัมป์ซึ่งพูดคุยเรื่องการค้า ชนะเขาในทำเนียบขาว

ทรัมป์จะสาบานตนในวันที่ 20 มกราคม

“ มันเป็นทั้งภาระหน้าที่ทางศีลธรรมของตะวันตกและทางเลือกที่เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนกระแสน้ำและทำงานร่วมกับประเทศกำลังพัฒนาเพื่อปฏิรูประบบการกำกับดูแลในประเทศและทั่วโลกสำหรับโลกที่ยุติธรรมถ้าพวกเขาต้องการรักษาผลประโยชน์และความสามารถในการแข่งขันเอาไว้ ซินหัวพูดในคำอธิบาย

บทความที่เรียกว่าการเลือกตั้งของโดนัลด์ทรัมป์การโหวตของอังกฤษที่จะออกจากสหภาพยุโรปและการลาออกของนายกรัฐมนตรีอิตาลีของแมตเตโอเรนซีการลาออกของ "อาการที่น่าเหลือเชื่อของโลกาภิวัตน์ในปัจจุบัน (")

ซินหัวยังโจมตีผู้ที่อยู่ในประเทศที่พัฒนาแล้วซึ่งกล่าวว่าประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่กำลังขโมยงานและทรัพยากร

“ คนเหล่านี้ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับผลประโยชน์ที่ใหญ่ที่สุดของโลกาภิวัตน์เป็นเพียงความพยายามที่จะนั่งร่วมกันในการเดินทางที่ไม่อาจต้านทานได้ของ“ รถไฟหัวกระสุน” นี้”

นายจินจะกล่าวสุนทรพจน์ในวันแรกของฟอรั่มเพื่อส่งเสริมข้อความ“ โลกาภิวัตน์ที่ครอบคลุม” และจะเตือนประชาชนที่มีต่อระบอบประชาธิปไตย

นายหลี่เป่าตงรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศของจีนกล่าวว่า“ ช่องทางการสื่อสารเปิดกว้าง” ระหว่างจีนและทีมทรานซิสชั่นของทรัมป์ในการประชุมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา แต่เตือนว่าการกำหนดเวลาการประชุมอาจเป็นเรื่องยาก

ไม่กี่วันหลังจากชัยชนะของทรัมป์ซีอานปฏิญาณที่จะต่อสู้กับการปกป้องและผลักดันข้อตกลงการค้าพหุภาคี นักธุรกิจต่างชาติในประเทศจีนร้องเรียนมานานเกี่ยวกับการขาดการเข้าถึงตลาดและนโยบายจีนกีดกัน

รายงานโดย Christian Shepherd; แก้ไขโดย Nick Macfie

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์เกม Slotxo899:โบอิ้งเริ่มเสนอขาย 737 สูงสุด 10X: เงินของ CNN
เกม Slotxo899:Facebook Messenger กำลังมองหามากขึ้นเช่น Snapchat
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้ใช้ Dropbox Pro ทุกคนจะได้รับ 1TB ในราคา $ 10 ต่อเดือน
เกม Slotxo899:การเสนอราคา $ 13 พันล้านเหรียญสตาร์วูดพูดถึงเศรษฐกิจของจีน
เกม Slotxo899:Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Bankrupt 50 Cent พูดว่าเงินสดในภาพถ่าย Instagram ของเขาเป็นของปลอม
เกม Slotxo899:คนรุ่นที่เป็นหนี้มากที่สุดของอเมริกาจะทำให้คุณประหลาดใจ
เกม Slotxo899:การเสนอราคา $ 13 พันล้านเหรียญสตาร์วูดพูดถึงเศรษฐกิจของจีน
ยินดีต้อนรับ!:IFC ช่วยปรับปรุงการกำกับดูแลกิจการในภาคปิโตรเคมีของอาเซอร์ไบจาน
เกม Slotxo899:การจ่ายเงินกู้เพิ่มขึ้น 37%