ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ ตัวแทนขององค์กรเอกสารหมึกนานาชาติเพื่อสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจของครอบครัวอาเซอร์ไบจัน [อัพเดท]

ตัวแทนขององค์กรเอกสารหมึกนานาชาติเพื่อสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจของครอบครัวอาเซอร์ไบจัน [อัพเดท]

author:申艏 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

โดย Sara Israfilbayova

สหภาพยุโรปอาจใช้วิธีการและระบบการทำงานของบริการ ASAN ของอาเซอร์ไบจานและนิติบุคคลสาธารณะของ ABAD ในโครงการของตน

Kestutis Jankauskas หัวหน้าคณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศอาเซอร์ไบจานได้กล่าวในพิธีลงนามในโครงการเพื่อสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจของครอบครัวในอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่บากู

Jankauskas ย้ำว่างานของ ASAN นั้นถูกมองว่าเป็นแบบอย่างโดยรองผู้แทนระดับสูงของสหภาพยุโรปด้านความสัมพันธ์ภายนอกและนโยบายความปลอดภัย Jean Christophe Bellard ในระหว่างที่เขาไปเยือนอาเซอร์ไบจานและงานที่ดำเนินการโดย ABAD เพื่อสนับสนุนธุรกิจในชนบท ครอบครัวยืนยันสิ่งนี้

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2559 มีการสร้าง“ การสนับสนุนอย่างง่ายต่อธุรกิจของครอบครัว” (ABAD) ภายใต้หน่วยงานของรัฐเพื่อการบริการสาธารณะและนวัตกรรมทางสังคมภายใต้ประธานาธิบดีอาเซอร์ไบจาน (ASAN) ถูกสร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนการมีส่วนร่วมของประชาชนในสังคมและเศรษฐกิจ การพัฒนาประเทศการพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและการเพิ่มขึ้นของการจ้างงานของประชากร

ในวันนี้ ABAD ได้ช่วย 72 ครอบครัวใน 17 ภูมิภาคของอาเซอร์ไบจานให้ตระหนักถึงโครงการขนาดเล็กของพวกเขา

“ สหภาพยุโรปได้ให้การสนับสนุนโครงการของ ABAD โดยเฉพาะในภูมิภาค Masalli และความจริงที่ว่าชาวนาสามารถนำผลิตภัณฑ์ของเขาไปยังโซ่ร้านค้าสำคัญ ๆ ได้แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของโครงการดังกล่าวเพราะหากไม่มีพวกเขาแล้ว สำหรับผู้ผลิตในชนบทเพื่อขายผลิตภัณฑ์ของพวกเขา” เขากล่าว

เขากล่าวต่อไปว่าจุดประสงค์ของสหภาพยุโรปที่มีส่วนร่วมในโครงการดังกล่าวคือการเปิดเผยศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ของภูมิภาคอาเซอร์ไบจาน

ผู้ประสานงานขององค์การสหประชาชาติในอาเซอร์ไบจาน Ghulam Iskhakzai ชี้ให้เห็นว่าการจัดตั้ง ASAN ในปี 2555 เป็นขั้นตอนสำคัญในมาตรการต่อต้านการทุจริตของอาเซอร์ไบจานเพื่อแก้ไขปัญหาสังคมมากมาย

ในความเห็นของเขาโครงการ ABAD ในภูมิภาคทำให้ผู้ผลิตผู้ขายและผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ของฟาร์มครอบครัวขนาดเล็กใกล้ชิดยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ในระหว่างพิธีเอกสารของโครงการร่วมกันเพื่อสนับสนุนสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจของครอบครัวในเขตเศรษฐกิจ Sheki-Zagatala ของอาเซอร์ไบจานได้รับการลงนามโดยตัวแทนของ EU, ASAN และโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ (UNDP)

Rufat Elchiyev หัวหน้าศูนย์ ABAD กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า 30 ครอบครัวในเขตเศรษฐกิจ Sheki-Zagatala ของอาเซอร์ไบจานจะได้รับการสนับสนุนสำหรับการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจของครอบครัวภายในโครงการ

เขากล่าวว่าโครงการจะดำเนินการอย่างสมบูรณ์ในปี 2020 และจะให้บริการการดำเนินงานของ UNDP ในอาเซอร์ไบจานโดยเสริมว่าครอบครัวที่เข้าร่วมโครงการจะสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของตนเอง

Elchiyev ยังตั้งข้อสังเกตว่าโครงการอยู่ไกลจากการเป็นคนสุดท้ายในแผนของศูนย์ ABAD และในอนาคตศูนย์มีแผนจะทำงานในโครงการในด้านการท่องเที่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับหอพัก

โครงการที่จัดทำโดยสหภาพยุโรป ASAN และ UNDP มีเป้าหมายเพื่อพัฒนาธุรกิจครอบครัวในหมู่บ้านของอาเซอร์ไบจาน โดยรวมแล้วมีมูลค่า 1.074 ล้านดอลลาร์สำหรับการดำเนินโครงการ

อาเซอร์ไบจานปัจจุบันเป็นส่วนหนึ่งของนโยบายย่านยุโรปหุ้นส่วนทางทิศตะวันออกและสภายุโรปและเป็นผู้รับความช่วยเหลือและการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่จากสหภาพยุโรป

ความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการกับสหภาพยุโรปเริ่มขึ้นในปี 1996 เมื่อลงนามในข้อตกลงความร่วมมือและความร่วมมือกับสหภาพยุโรป - อาเซอร์ไบจาน (PCA) ข้อตกลงนี้มีผลบังคับใช้ในปี 1999 ข้อตกลงนี้เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์เชิงบวกที่สำคัญระหว่างอาเซอร์ไบจานและสหภาพยุโรปโดยทั้งสองฝ่ายได้รับประโยชน์จากความสัมพันธ์

ขณะนี้สหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานกำลังเจรจาเรื่องข้อตกลงใหม่ที่จะเข้ามาแทนที่ข้อตกลงเดิม

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:BTK จะเข้าประจำการในปี 2560
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:Federal Reserve ยุติการดำเนินการบังคับใช้กับธนาคารแห่งอเมริกาในปี 2010
เกม Slotxo899:ราคาทองคำในอาเซอร์ไบจานลดลง
เกม Slotxo899:กลุ่ม HNA ของจีนต้องการเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น Deutsche Bank: แหล่งที่มา
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
เกม Slotxo899:การปรับโครงสร้างใหม่ของ Macy เพื่อลดตำแหน่งงาน 100 ตำแหน่งประหยัดได้ $ 100 ล้านต่อปี
ยินดีต้อนรับ!:รัฐมนตรี: การเติบโตของการส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานเป็น 10% [ภาพถ่าย]
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ฮุนไดอาจหยุดการผลิตที่โรงงานแห่งหนึ่งในจีนเนื่องจากการถูกชะลอตัวลง
ยินดีต้อนรับ!:Altria กำลังเจรจาเพื่อถือหุ้นชนกลุ่มน้อยใน Juul: แหล่งข้อมูล