ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ Barama เป็นตัวแทนของอาเซอร์ไบจานที่ Seedstars CEE Summit [PHOTO]

Barama เป็นตัวแทนของอาเซอร์ไบจานที่ Seedstars CEE Summit [PHOTO]

author:都疼 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-10-08

ศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการของ Barama แห่ง Azercell Telecom LLC ได้เป็นตัวแทนของประเทศของเราในการประชุมสุดยอด Seedstars CEE ด้วยการสนับสนุนของ PASHA Bank Imran Baghirov หัวหน้าศูนย์นวัตกรรมและผู้ประกอบการ Barama และ Seedstars World Ambassador และโครงการ“ ปลุกฉัน” ซึ่งจะเข้าร่วมการประชุมสุดยอด Seedstars ที่จะจัดขึ้นในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ในเดือนเมษายนปี 2018 มีส่วนร่วมในการประชุมนานาชาติที่จัดขึ้นที่เคียฟยูเครน Imran Baghirov มีการประชุมกับ บริษัท startups จากยูเครนคาซัคสถานมอลโดวาและจอร์เจียและกล่าวสุนทรพจน์เกี่ยวกับกิจกรรมของ Barama Innovation and Entrepreneurship Centre และ startups ในอาเซอร์ไบจาน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งการประชุมสุดยอด CEE เป็นการรวมตัวของผู้เล่นที่ดีที่สุดและมีแนวโน้มมากที่สุดในด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากทั่วโลก ตัวแทนกว่า 600 คนเข้าร่วมการประชุมสุดยอด Seedstars CEE ซึ่งกินเวลานาน 3 วัน การประชุมสุดยอดนำเสนอที่โดดเด่นโดย startups ที่เข้าร่วมซึ่งตามมาด้วยการอภิปรายที่เกี่ยวข้องกับช่วงของหัวข้อและความคิดที่เกี่ยวข้องกับผู้ประกอบการในภูมิภาค

ควรสังเกตว่า Azercell Telecom ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือชั้นนำของอาเซอร์ไบจานร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Seedstars

ศูนย์นวัตกรรม Barama ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดย Azercell โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในอาเซอร์ไบจาน ศูนย์โดยทั่วไปจะสนับสนุนโครงการด้านไอทีและ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มดำเนินการในอุตสาหกรรมนี้และช่วยให้พวกเขาเติบโตในฐานะธุรกิจอิสระ Barama Center ช่วยอำนวยความสะดวกในการรับรู้โครงการและการแข่งขันจำนวนมากในประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ [email protected]

ผู้นำของอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ผู้เสียภาษีที่ใหญ่ที่สุดและนักลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจาน Azercell Telecom LLC ก่อตั้งขึ้นในปี 2539 โดยมีส่วนแบ่ง 48% ของตลาดโทรคมนาคมมือถือของอาเซอร์ไบจานเครือข่าย Azercell ครอบคลุม 80% ของอาณาเขต 20% ของพื้นที่ที่ถูกครอบครอง) และ 99,8% ของประชากรในประเทศ ปัจจุบันสมาชิก 4,5 ล้านคนเลือกใช้บริการ Azercell Azercell เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมสำคัญจำนวนมากในอาเซอร์ไบจานรวมถึงเทคโนโลยี GSM, ระบบการชำระเงินล่วงหน้า, บริการอินเทอร์เน็ตบนมือถือ, การครอบคลุมของรถไฟใต้ดิน, บริการศูนย์โทร 24/7, 7 วัน / สัปดาห์, บริการสำนักงานด้านหน้า 7 วัน, บริการ M2M สำนักงาน Azercell Express, ฝ่ายดูแลลูกค้าออนไลน์และบริการดูแลลูกค้าสื่อสังคม, สำนักงานดูแลลูกค้ามือถือ, บริการ e-Signature มือถือ "ASAN Imza" เป็นต้น Azercell ติดตั้ง 4G - LTE เป็นครั้งแรกในอาเซอร์ไบจานในปี 2012 ตามผลลัพธ์ของคุณภาพเครือข่ายมือถือ การสำรวจ บริษัท Global Wireless Solutions และระบบระหว่างประเทศที่เชี่ยวชาญในการทำแผนที่พื้นที่ไร้สายเช่น "Opensignal" และ "Testmy.net" เครือข่ายของ Azercell แสดงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของอาเซอร์ไบจาน

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:BTK จะเข้าประจำการในปี 2560
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:Federal Reserve ยุติการดำเนินการบังคับใช้กับธนาคารแห่งอเมริกาในปี 2010
เกม Slotxo899:ราคาทองคำในอาเซอร์ไบจานลดลง
เกม Slotxo899:กลุ่ม HNA ของจีนต้องการเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น Deutsche Bank: แหล่งที่มา
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
เกม Slotxo899:การปรับโครงสร้างใหม่ของ Macy เพื่อลดตำแหน่งงาน 100 ตำแหน่งประหยัดได้ $ 100 ล้านต่อปี
ยินดีต้อนรับ!:รัฐมนตรี: การเติบโตของการส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานเป็น 10% [ภาพถ่าย]
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ฮุนไดอาจหยุดการผลิตที่โรงงานแห่งหนึ่งในจีนเนื่องจากการถูกชะลอตัวลง
ยินดีต้อนรับ!:Altria กำลังเจรจาเพื่อถือหุ้นชนกลุ่มน้อยใน Juul: แหล่งข้อมูล