ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ เกม Slotxo899:การปรับโครงสร้างใหม่ของ Macy เพื่อลดตำแหน่งงาน 100 ตำแหน่งประหยัดได้ $ 100 ล้านต่อปี

เกม Slotxo899:การปรับโครงสร้างใหม่ของ Macy เพื่อลดตำแหน่งงาน 100 ตำแหน่งประหยัดได้ $ 100 ล้านต่อปี

author:宁衅丑 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-29

(รอยเตอร์) - Macy's Inc ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกากล่าวเมื่อวันอังคารว่าจะลดตำแหน่งผู้บริหารระดับสูง 100 ตำแหน่งเพื่อลดต้นทุนและปรับปรุงผลกำไรและรายงานยอดขายสาขาเดิมในช่วงวันหยุดซึ่งไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้

ผู้คนจับจ่ายในช่วงเหตุการณ์การขายแบล็กฟรายเดย์ที่ห้างสรรพสินค้าเมซีในแมนฮัสเซทนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 23 พฤศจิกายน 2018 REUTERS / Shannon Stapleton

โปรแกรมที่ใช้เวลาหลายปีจะช่วยให้ บริษัท ที่อยู่ในซินซินนาติปรับปรุงห่วงโซ่อุปทานและควบคุมสินค้าคงคลังอย่างแน่นหนา

การลดตำแหน่งงานในระดับรองประธานาธิบดีและสูงกว่าเมื่อรวมกับห่วงโซ่อุปทานและการดำเนินการสินค้าคงคลังของ บริษัท คาดว่าจะให้ผลตอบแทนการออมต่อปีที่ 100 ล้านดอลลาร์เริ่มต้นในปีงบประมาณปัจจุบัน 2019

“ ขั้นตอน ... จะช่วยให้เราสามารถเคลื่อนย้ายได้เร็วขึ้นลดต้นทุนและตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงความคาดหวังของลูกค้าได้มากขึ้น” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Jeff Gennette กล่าว

เมื่อเดือนที่แล้ว Macy ได้ทำการคาดการณ์ช่วงเทศกาลวันหยุดโดยลดรายรับและคาดการณ์กำไรปีงบประมาณ 2561 จากความต้องการที่อ่อนแอลงสำหรับชุดกีฬาของผู้หญิงชุดนอนตามฤดูกาลเครื่องประดับแฟชั่นนาฬิกาแฟชั่นและเครื่องสำอาง หุ้นลดลงร้อยละ 18

ห้างสรรพสินค้าในไตรมาสที่ผ่านมาได้แสดงสัญญาณว่าพวกเขากำลังหาวิธีที่จะรับมือกับการลดลงของการจราจรในห้างสรรพสินค้าและการแข่งขันที่ยากลำบากจากผู้ขายออนไลน์ Amazon.com Inc ได้รับความช่วยเหลือจากเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่แข็งแกร่ง

ในปี 2019 Macy's กล่าวว่าจะลงทุนในหมวดหมู่ที่ บริษัท มีส่วนแบ่งการตลาดที่แข็งแกร่งอยู่แล้วเช่นชุดเครื่องประดับเครื่องประดับรองเท้าผู้หญิงและความงามรวมถึงปรับปรุง 100 สาขาเพิ่มขึ้นจาก 50 สาขาในปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังวางแผนที่จะสร้างธุรกิจ Backstage ราคาปิดไปยังที่ตั้งร้านค้าอีก 45 แห่ง

หุ้นของ บริษัท ทรงตัวที่ $ 24.27 ในการซื้อขายช่วงเช้าหลังจากเพิ่มขึ้นมากถึง 5% ก่อนหน้านี้

Macy's ซึ่งปิดมากกว่า 100 แห่งและลดตำแหน่งงานนับพันตั้งแต่ปี 2558 รายงานยอดขายสาขาเดิมที่เพิ่มขึ้น 0.7% ต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้ในวันอังคารซึ่งต่ำกว่าการคาดการณ์ของ บริษัท

Chuck Grom นักวิเคราะห์ของ Gordon Haskett นักวิเคราะห์กล่าวว่า "คำแนะนำ Core Core นั้นเบากว่าที่เราคาดไว้เล็กน้อย แต่ก็ไม่เลวร้ายยิ่งไปกว่าความกลัวซื้อฝั่ง" Chuck Grom นักวิเคราะห์ของ Gordon Haskett กล่าว

“ ระดับสินค้าคงคลังนั้นหนักกว่าปกติสำหรับ Macy แต่ บริษัท ดูเหมือนจะล้างงานได้ดีในระดับที่มากเกินไปหลังจากช่วงวันหยุดที่เบาลง” เขากล่าว

ตอนนี้ บริษัท ได้คาดการณ์กำไรที่ปรับแล้วสำหรับปีงบประมาณ 2019 ระหว่าง $ 3.05 ถึง $ 3.25 ต่อหุ้นซึ่งต่ำกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ $ 3.29

รายงานโดย Aishwarya Venugopal ใน Bengaluru และ Melissa Fares ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Shailesh Kuber

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:กลุ่ม HNA ของจีนต้องการเพิ่มสัดส่วนการถือหุ้น Deutsche Bank: แหล่งที่มา
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
เกม Slotxo899:กฎการต่อต้านการผูกขาดปะทะ America Movil ว่าเป็นการกัดความไม่แน่นอน
ยินดีต้อนรับ!:การจ้าง Goldman ของเยอรมนีทำให้เกิดความกลัวต่ออิทธิพลของธนาคาร
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:การปรับโครงสร้างใหม่ของ Macy เพื่อลดตำแหน่งงาน 100 ตำแหน่งประหยัดได้ $ 100 ล้านต่อปี
เกม Slotxo899:ฝ่ายนิติบัญญัติสหภาพยุโรปเพื่อตรวจสอบการใช้ข้อมูลของผู้ใช้ Facebook ในทางที่ผิด
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อัตราสกุลเงินสำหรับ 14 มีนาคม