ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ FAO จะเปิดตัวสองโครงการใหม่ในอาเซอร์ไบจาน

FAO จะเปิดตัวสองโครงการใหม่ในอาเซอร์ไบจาน

author:慎啾咧 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-22

โดย Leman Mammadova

องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) วางแผนที่จะเปิดตัวโครงการใหม่สองโครงการในอาเซอร์ไบจานในเดือนหน้าหัวหน้าสำนักงานหุ้นส่วนและสำนักงาน Liao ของ FAO ในอาเซอร์ไบจาน Melek Cakmak กล่าวกับรายงาน

หนึ่งในโครงการที่เกี่ยวข้องกับการจัดเก็บสารกำจัดศัตรูพืชที่ปลอดภัย งบประมาณของโครงการจะอยู่ที่ 8.6 ล้านดอลลาร์ ในหมู่ผู้เข้าร่วมมีตุรกี, คีร์กีซสถานและทาจิกิสถานพร้อมกับอาเซอร์ไบจาน ดังนั้นจึงมีการจัดตั้งกลไกการประสานงานสำหรับการดำเนินโครงการ

อีกโครงการที่ FAO จะดำเนินการคือการเพิ่มขีดความสามารถด้านเทคนิคของห้องปฏิบัติการสัตวแพทย์ ในขณะนี้มันอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย

อาเซอร์ไบจานเป็นสมาชิกของ FAO ตั้งแต่ปี 1995 สำนักงานขององค์กรในประเทศเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2550 สำนักงานหุ้นส่วนและประสานงาน FAO ในอาเซอร์ไบจานก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เปิดห้องอาเซอร์ไบจานที่สำนักงานใหญ่ของ FAO ในกรุงโรม ในวันที่ 25 กันยายน

อาเซอร์ไบจานและเอฟเอโอได้ดำเนินการ 53 โครงการในปี 2538-2561 นอกจากนี้ในปัจจุบันการดำเนินโครงการอีกหกโครงการกำลังดำเนินการและอีกสี่โครงการกำลังจะเริ่มในอนาคตอันใกล้

FAO ให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการร่วมมือกับภาคเอกชนและความร่วมมือกับชุมชนระหว่างประเทศในการดำเนินโครงการ พื้นที่สำคัญที่ให้ความร่วมมือกับอาเซอร์ไบจานคือเพื่อสนับสนุนการพัฒนาการเกษตรปรับปรุงสภาพความเป็นอยู่ของผู้อยู่อาศัยในชนบทรวมทั้งสนับสนุนรัฐบาลอาเซอร์ไบจันเพื่อดำเนินการปฏิรูปในพื้นที่นี้

การสนับสนุนของ FAO สำหรับภาคอาหารและการเกษตรของอาเซอร์ไบจานถูกกำหนดโดยลำดับความสำคัญที่กำหนดไว้ในกรอบโครงการประเทศใหม่ที่พัฒนาร่วมกับรัฐบาลอาเซอร์ไบจานซึ่งปรับให้เข้ากับข้อกำหนดของ "อาเซอร์ไบจาน 2020: วิสัยทัศน์แห่งอนาคต" เอกสาร

กรอบโครงการประเทศปัจจุบันครอบคลุมช่วงเวลา 2559-2563 ซึ่งรวมเอาการปฏิบัติระหว่างประเทศขั้นสูงและมาตรฐานระดับโลกเข้ากับประสบการณ์ระดับชาติและระดับภูมิภาค

ข้อตกลงเกี่ยวกับ FAO-Azerbaijan Partnership Program (FAPP) ได้มีการลงนามในเดือนพฤษภาคม 2558 และมีการกำหนดกรอบการเป็นหุ้นส่วน 10 ล้านดอลลาร์สำหรับปี 2559-2563 รัฐบาลอาเซอร์ไบจานให้สัตยาบันข้อตกลงและกรอบการดำเนินงาน FAPP ที่อนุมัติในเดือนธันวาคม 2559

เมื่อเร็ว ๆ นี้บากูเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมเพื่อเปิดตัวโครงการหุ้นส่วนกับ FAO โครงการความร่วมมือที่ลงนามโดยอาเซอร์ไบจานและ FAO ช่วยให้ความร่วมมือระหว่างอาเซอร์ไบจานและองค์กรระหว่างประเทศเข้าสู่ขั้นตอนใหม่

FAO สนับสนุนการพัฒนาเกษตรกรหญิงในอาเซอร์ไบจาน เป้าหมายเหล่านี้จะดำเนินการภายใต้โครงการ "อาเซอร์ไบจันหญิงเกษตรกรรม" งบประมาณของโครงการประมาณ $ 800,000 เป้าหมายหลักคือการพัฒนาทักษะทางเทคนิคของเกษตรกรหญิงและเพื่อปรับปรุงการเข้าถึงตลาด

FAO จะดำเนินโครงการที่จะช่วยให้ผู้หญิงและคนหนุ่มสาวเพิ่มการจ้างงานตนเองโดยการขยายความรู้และอาชีวศึกษาในภาคเกษตร โครงการจะครอบคลุมประชากรที่มีส่วนร่วมในการเกษตรหรือได้รับการศึกษาการเกษตรทั้งระดับมัธยมศึกษาตอนปลายและสูงกว่า นี้จะเพิ่มรายได้ของประชากรและกระจายแหล่งที่มาของพวกเขา

---

Leman Mammadova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:กฎการต่อต้านการผูกขาดปะทะ America Movil ว่าเป็นการกัดความไม่แน่นอน
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:ฝ่ายนิติบัญญัติสหภาพยุโรปเพื่อตรวจสอบการใช้ข้อมูลของผู้ใช้ Facebook ในทางที่ผิด
ยินดีต้อนรับ!:การจ้าง Goldman ของเยอรมนีทำให้เกิดความกลัวต่ออิทธิพลของธนาคาร
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ฮุนไดอาจหยุดการผลิตที่โรงงานแห่งหนึ่งในจีนเนื่องจากการถูกชะลอตัวลง
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อัตราสกุลเงินสำหรับ 14 มีนาคม
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้เข้าร่วม TASIM พัฒนาองค์ประกอบทางธุรกิจของโครงการ
เกม Slotxo899:ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Madoff มีรายได้ถึง 277 ล้านเหรียญสหรัฐกับครอบครัวผู้จัดการเงิน
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ทรัมป์รายงานข้อสังเกตปิดการบันทึกการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา