ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ ก.ล.ต. กล่าวว่าการระดมทุนของ bitcoin ยกประเด็นการคุ้มครองนักลงทุน

ก.ล.ต. กล่าวว่าการระดมทุนของ bitcoin ยกประเด็นการคุ้มครองนักลงทุน

author:东鼗痕 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

(Reuters) - กำรควบคุมกำรหลักทรัพย์ของสหรัฐเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาปลุกเกี่ยวกับความปลอดภัยของการลงทุนในรูปแบบบิตคอยน์บอกกับอุตสาหกรรมกองทุนว่าพวกเขาต้องการคำตอบสำหรับข้อกังวลของพวกเขาก่อนรับรองผลิตภัณฑ์ที่เสนอมากกว่าหนึ่งโหล

FILE PHOTO: คอลเลกชันของโทเค็น Bitcoin (สกุลเงินเสมือนจริง) จะแสดงในภาพนี้ภาพประกอบ 8 ธันวาคม 2560 REUTERS / Benoit Tessier / ภาพประกอบ / ไฟล์ภาพถ่าย

หัวหน้าแผนกระดับสูงของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งสหรัฐอเมริกาได้ให้รายละเอียดข้อกังวลของหน่วยงานเกี่ยวกับการลงทุนซื้อขายในจดหมายถึงสองกลุ่มการค้าซึ่งเป็นตัวแทนผู้จัดการกองทุนที่เปิดตัวข้อเสนอสำหรับกองทุนที่ถือ bitcoin หรือสินทรัพย์ที่เกี่ยวข้อง

แผนกการจัดการการลงทุนของสำนักงาน ก.ล.ต. ต้องการคำตอบสำหรับคำถามที่มีรายละเอียดอย่างน้อย 31 คำถามเกี่ยวกับวิธีการที่กองทุนรวมหรือกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนบนพื้นฐานของ bitcoin จะเก็บรักษาป้องกันและกำหนดราคาสินทรัพย์

พวกเขายังถามด้วยว่านักลงทุนสามารถเข้าใจความเสี่ยงและวิธีการจัดการกับข้อกังวลที่ว่าตลาด Bitcoin สามารถจัดการได้หรือไม่ ( )

“ มีประเด็นการคุ้มครองนักลงทุนจำนวนมากที่ต้องได้รับการตรวจสอบก่อนที่ผู้สนับสนุนจะเริ่มเสนอเงินทุนเหล่านี้ให้กับนักลงทุน” จดหมายที่ลงนามโดย Dalia Blass ผู้อำนวยการฝ่ายการจัดการการลงทุนของสำนักงาน ก.ล.ต. กล่าว

Bitcoin เพิ่มขึ้น 1,500% ในปีที่แล้วทำให้นักลงทุนต้องการสินค้าใด ๆ ที่มีสินทรัพย์ร้อนแดง โฮสต์ของ บริษัท ต่าง ๆ กำลังแหย่ที่จะเปิดตัวกองทุนซื้อขายแลกเปลี่ยนซึ่งจะเปิด cryptocurrency ไปยังตลาดค้าปลีกในวงกว้าง

สำนักงาน ก.ล.ต. ในเดือนมีนาคมปฏิเสธคำขอจดทะเบียน ETF จากนักลงทุนคาเมรอนและ Tyler Winklevoss ซึ่งเป็นเจ้าของการแลกเปลี่ยน Gemini bitcoin

กองทุน Winklevoss กำลังมองหาที่จะลงทุนใน bitcoin โดยตรง บริษัท กองทุนอื่น ๆ ยังคงจับตาดูความหวังของพวกเขาในการเปิดตัวสัญญาซื้อขายล่วงหน้า bitcoin ที่จดทะเบียนในสหรัฐฯซึ่งสัญญาว่าจะให้ฐานที่มั่นคงสำหรับ ETF มากกว่าตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินเสมือนที่ไร้ระเบียบส่วนใหญ่ หลายข้อเสนอถูกถอนตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วตามคำร้องขอของคณะกรรมการ ก.ล.ต.

Bitcoin ลดลงเศษเสี้ยวของเปอร์เซ็นต์สำหรับวันที่ $ 11,228 จากการแลกเปลี่ยน Bitstamp แต่มันร่วงลงกว่า 40% จากจุดสูงสุดในเดือนธันวาคม

Jeremy Senderowicz ทนายความที่เป็นตัวแทนของข้อเสนอหนึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ cryptocurrency ก่อนที่คณะกรรมการ ก.ล.ต. กล่าวว่าคำสั่ง SEC เป็น“ ข้อตกลงที่สำคัญมาก” โดยการสร้างความกังวลต่อสาธารณะว่าผู้จัดการกองทุนจะต้องจัดการเป็นกรณีไป ฉาก

“ มันแสดงให้เห็นว่าพวกเขากำลังจะต้องใช้เวลาในการพิจารณาคำตอบของอุตสาหกรรมก่อนที่พวกเขาจะเปลี่ยนใจ” Senderowicz หุ้นส่วนของ Dechert LLP กล่าว

“ มันให้แม่แบบสำหรับวิธีการรับใช่”

เรียบเรียงโดย Gopakumar Warrier และ Jacqueline Wong

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ฝ่ายนิติบัญญัติสหภาพยุโรปเพื่อตรวจสอบการใช้ข้อมูลของผู้ใช้ Facebook ในทางที่ผิด
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
ยินดีต้อนรับ!:รัฐมนตรี: การเติบโตของการส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานเป็น 10% [ภาพถ่าย]
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
ยินดีต้อนรับ!:Samsung Elec กำลังจะเปิดตัวในไตรมาสที่สามและเป็นไตรมาสที่ 3
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้เข้าร่วม TASIM พัฒนาองค์ประกอบทางธุรกิจของโครงการ
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:กอล์ฟ: ทอมป์สันได้แรงบันดาลใจจากการต่อสู้มะเร็งของแม่
เว็บไซต์เกม Slotxo899:การตั้งถิ่นฐาน Deutsche เหนือรัสเซียมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายในปี 2560: แหล่งที่มา
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน