ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ โลว์เสนอชื่อกรรมการหลังจากพูดคุยอย่างสร้างสรรค์กับ DE Shaw

โลว์เสนอชื่อกรรมการหลังจากพูดคุยอย่างสร้างสรรค์กับ DE Shaw

author:潘鲆温 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

(รอยเตอร์) - ห่วงโซ่การปรับปรุงบ้าน Cos Inc ( ) ของ Lowe กล่าวว่า บริษัท ได้เสนอชื่อกรรมการอิสระสองคนและวางแผนที่จะเพิ่มการเจรจาครั้งที่สามหลังจากการเจรจาที่สร้างสรรค์กับกองทุนป้องกันความเสี่ยง DE Shaw Group ซึ่งถือหุ้นในกลุ่มนักเคลื่อนไหว เพิ่มขึ้น 3% ในวันศุกร์

FILE PHOTO: มุมมองของป้ายนอกร้าน Lowes ใน Westminster, Colorado 26 กุมภาพันธ์ 2014 REUTERS / Rick Wilking

DE Shaw ได้สร้างสัดส่วนการถือหุ้นมูลค่าประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ใน บริษัท ที่มีมูลค่า 84 พันล้านดอลลาร์ตามแหล่งข่าวที่คุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว ชอว์กังวลเกี่ยวกับผลการดำเนินงานของโลว์เมื่อเทียบกับเพื่อนร่วมงาน

การเติบโตของยอดขายสาขาเดิมของโลว์ได้ทำให้ Home Depot's ( ) เป็นเวลาหลายปีเนื่องจากมุ่งเน้นไปที่ลูกค้าที่ทำมันเองมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งรายใหญ่ที่เน้นผู้รับเหมามืออาชีพ

ในขณะที่สต็อกของ Lowe เพิ่มขึ้น 30% ในปีที่แล้วมันก็แย่กว่าการเพิ่มขึ้น 41% ของ Home Depot หุ้นของ Lowe เพิ่ม $ 3.25 เป็น $ 104.56 ในวันศุกร์

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Robert Niblock กล่าวว่า Lowe ให้ความสำคัญกับ“ การพูดคุยอย่างสร้างสรรค์” กับ Shaw ผู้จัดการพอร์ตชอว์เคว็นตินคอฟฟี่ย์ชอว์กล่าวว่ากรรมการใหม่สองคนจะเป็น

David Batchelder ผู้ร่วมก่อตั้ง Relational Investors และ Lisa Wardell ซีอีโอของ Adtalem Global Education ( ) จะเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการของ Lowe กล่าวเมื่อวันศุกร์

ผู้ค้าปลีกจะเสนอชื่อให้กับ Brian Rogers ประธานกลุ่ม T. Rowe Price Group ( ) และอดีตหัวหน้าเจ้าหน้าที่การลงทุนเพื่อเลือกตั้งต่อคณะกรรมการ

Batchelder ได้รับการแนะนำโดย DE Shaw ในขณะที่ Wardell และ Rogers เป็นผู้สมัครของ บริษัท แหล่งข่าวใกล้ชิดกับเรื่องดังกล่าว Batchelder เคยทำหน้าที่เป็นคณะกรรมการของ Home Depot หลังจากการต่อสู้ในพร็อกซี่ในปี 2550 และช่วยผลักดันให้ บริษัท ฟื้นตัว

การแต่งตั้ง Batchelder ซึ่งจะทำหน้าที่ในคณะกรรมการพิจารณาผลตอบแทนและ Wardell ซึ่งจะดำรงตำแหน่งกรรมการตรวจสอบจะมีผลในวันที่ 22 มีนาคม

DE Shaw ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะกองทุนป้องกันความเสี่ยงเชิงปริมาณได้เริ่มฝึกหัดกิจกรรมเมื่อปีที่แล้ว Koffey เข้าร่วมกับ บริษัท จาก Elliott Management เมื่อประมาณหกเดือนที่แล้วและเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงใน EQT Corp's ( ) 6.7 พันล้านเหรียญสหรัฐเพื่อซื้อ Rice Energy Inc RICE.N

รายงานโดย Liana B. Baker ในนิวยอร์ก; รายงานเพิ่มเติมโดย Harry Brumpton ในนิวยอร์กและ Siddharth Cavale และ Vibhuti Sharma ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Sriraj Kalluvila และ Jeffrey Benkoe

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ฝ่ายนิติบัญญัติสหภาพยุโรปเพื่อตรวจสอบการใช้ข้อมูลของผู้ใช้ Facebook ในทางที่ผิด
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
ยินดีต้อนรับ!:รัฐมนตรี: การเติบโตของการส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานเป็น 10% [ภาพถ่าย]
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
ยินดีต้อนรับ!:Samsung Elec กำลังจะเปิดตัวในไตรมาสที่สามและเป็นไตรมาสที่ 3
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้เข้าร่วม TASIM พัฒนาองค์ประกอบทางธุรกิจของโครงการ
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:กอล์ฟ: ทอมป์สันได้แรงบันดาลใจจากการต่อสู้มะเร็งของแม่
เว็บไซต์เกม Slotxo899:การตั้งถิ่นฐาน Deutsche เหนือรัสเซียมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายในปี 2560: แหล่งที่มา
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน