ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ พิเศษ: การผลักงานถ่านหินของทรัมป์สะดุดในรัฐส่วนใหญ่ - ข้อมูล

พิเศษ: การผลักงานถ่านหินของทรัมป์สะดุดในรัฐส่วนใหญ่ - ข้อมูล

author:权碣实 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ความพยายามของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ที่จะนำคนงานเหมืองถ่านหินกลับไปทำงานในรัฐที่ผลิตถ่านหินส่วนใหญ่เมื่อปีที่แล้วแม้การจ้างงานโดยรวมในกลุ่มธุรกิจที่อยู่ในสภาพแย่ลงเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

ทรัมป์ทำให้อุตสาหกรรมถ่านหินฟื้นคืนชีพขึ้นมาและชุมชนที่ลดลงซึ่งขึ้นอยู่กับงานหลักสำคัญของการรณรงค์หาเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีของเขาและได้ย้อนกลับกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมในยุคของโอบามาเพื่อยกระดับอุตสาหกรรม

แต่ความพยายามดังกล่าวส่งผลกระทบเพียงเล็กน้อยต่ออุปสงค์ในประเทศสำหรับถ่านหินในขณะนี้เนื่องจากสาธารณูปโภคของสหรัฐยังคงปิดโรงไฟฟ้าที่ใช้ถ่านหินเป็นเชื้อเพลิงและเปลี่ยนเป็นก๊าซธรรมชาติที่ราคาถูกกว่า - เคลื่อนไปสู่อนาคตคาร์บอนที่ลดลง

ข้อมูลการจ้างงานถ่านหินทั้งปีที่ยังไม่ได้เผยแพร่จากสำนักงานการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยการขุดแสดงให้เห็นว่างานการขุดถ่านหินของสหรัฐเพิ่มขึ้น 771 เป็น 54,819 ในช่วงปีแรกของการทำงานในสำนักงานของทรัมป์ เปิดพื้นที่การขุดใหม่จำนวนหนึ่งเพื่อการขนส่งในต่างประเทศ

“ คุณรู้ไหมเวสต์เวอร์จิเนียทำได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์” ทรัมป์บอกกับรอยเตอร์ในการให้สัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับรัฐซึ่งได้รับงานถ่านหิน 1,345 งานในปีที่แล้วตามข้อมูล “ มันเป็นถ่านหินที่ยอดเยี่ยม”

แต่อุตสาหกรรมก็สูญเสียตำแหน่งงานในรัฐแอปพาเลเชียนอื่น ๆ เช่นโอไฮโอเคนตักกี้และแมริแลนด์ ทางทิศตะวันตกของแม่น้ำ Powder Powder ระบุ Montana และไวโอมิง; เช่นเดียวกับในรัฐอื่น ๆ เช่นอินเดียนานิวเม็กซิโกและเท็กซัส

เท็กซัสสูญเสียจำนวนมากที่สุดที่ 455 และโอไฮโอเป็นวินาทีที่ใกล้สูญเสีย 414 ตามข้อมูล

รัฐเพนซิลวาเนียซึ่งได้รับ 96 งานในปี 2560 ก็คาดว่าจะเป็นลบในไม่ช้าหลังจาก Dana Mining ประกาศในเดือนนี้ว่าจะปิดเหมืองที่มีพนักงานประมาณ 400 คน

โดยรวมแล้วจำนวนงานถ่านหินในสหรัฐยังคงอยู่ใกล้ระดับต่ำสุดในประวัติศาสตร์ในช่วงกลางทศวรรษ 1980 ที่น้อยกว่าหนึ่งในสามในช่วงกลางทศวรรษ 1980 ตามข้อมูลสถิติของสำนักงานแรงงานในขณะที่อุตสาหกรรมสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดไปยังก๊าซธรรมชาติราคาถูกกว่า

(คลิกที่นี่สำหรับกราฟิก: )

รูปถ่าย: รถปราบดินเคลื่อนย้ายถ่านหินที่ท่าเรือของ บริษัท Murray Energy Corporation ใน Powhatan Point รัฐโอไฮโอสหรัฐอเมริกา 7 พฤศจิกายน 2017 REUTERS / Joshua Roberts / ไฟล์รูปภาพ

จุดสว่างในอุตสาหกรรมในปี 2560 มาท่ามกลางความต้องการจัดส่งจากต่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างมากลุคโปโพวิชโฆษกของสมาคมเหมืองแห่งชาติกล่าว

“ เราได้เห็นการเพิ่มขึ้นของการผลิตในปีที่แล้วมากกว่าร้อยละหกและการส่งออกเพิ่มขึ้นห้าเท่าจากปีที่แล้ว” เขากล่าวกับรอยเตอร์

“ คนที่ซื่อสัตย์สามารถแตกต่างกันไปในจำนวนเครดิตที่ประธานาธิบดีสมควรได้รับสำหรับการฟื้นฟูครั้งนี้และจำนวนเครดิตเป็นของกลไกตลาด” เขากล่าวเสริม “ สำหรับพวกเราที่อยู่ใกล้เคียงกับอุตสาหกรรมถ่านหินมากที่สุดมีคำถามเล็กน้อยว่าการกำหนดกฎข้อบังคับของฝ่ายบริหาร ... ได้สร้างความแตกต่างอย่างชัดเจน”

เรียบเรียงโดย Richard Valdmanis, Marguerita Choy และ Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ฝ่ายนิติบัญญัติสหภาพยุโรปเพื่อตรวจสอบการใช้ข้อมูลของผู้ใช้ Facebook ในทางที่ผิด
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
ยินดีต้อนรับ!:รัฐมนตรี: การเติบโตของการส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานเป็น 10% [ภาพถ่าย]
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
ยินดีต้อนรับ!:Samsung Elec กำลังจะเปิดตัวในไตรมาสที่สามและเป็นไตรมาสที่ 3
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้เข้าร่วม TASIM พัฒนาองค์ประกอบทางธุรกิจของโครงการ
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:กอล์ฟ: ทอมป์สันได้แรงบันดาลใจจากการต่อสู้มะเร็งของแม่
เว็บไซต์เกม Slotxo899:การตั้งถิ่นฐาน Deutsche เหนือรัสเซียมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายในปี 2560: แหล่งที่มา
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน