ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน

เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน

author:蓝鳞糕 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

นิวยอร์ค (รอยเตอร์) - เดลต้าแอร์ไลน์กำลังเข้มงวดข้อกำหนดสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางด้วยบริการบนเครื่องบินและสัตว์เลี้ยงอารมณ์ผู้ให้บริการกล่าวในวันศุกร์ตามการปรับตัวสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในประเด็นความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยงในปีที่ผ่านมา

มีผลตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมเดลต้าซึ่งเป็นสายการบินใหญ่เป็นอันดับสองของสหรัฐอเมริกาโดยมีผู้โดยสารกล่าวว่าจะต้องให้ผู้โดยสารที่เดินทางกับสัตว์เลี้ยงเพื่อแสดงเอกสารเพิ่มเติมโดยระบุความต้องการของสัตว์และหลักฐานการฝึกอบรมและการฉีดวัคซีน 48 ชั่วโมงก่อนเที่ยวบิน .

สิ่งนี้ตอบสนองต่อสิ่งที่ผู้ให้บริการกล่าวว่าเพิ่มขึ้น 150% ในด้านการบริการและช่วยเหลือสัตว์ - สัตว์เลี้ยงซึ่งมักเป็นสุนัขที่มากับคนพิการ

นอกเหนือจากการเพิ่มขึ้นของการรายงานอุบัติเหตุสัตว์ที่พุ่งขึ้นถึง 84% นับตั้งแต่ปี 2559 ซึ่งรวมถึงการปัสสาวะและ / หรือการถ่ายอุจจาระการกัดและการทำลายสุนัขที่มีผู้โดยสารสูงถึง 70 ปอนด์ (32 กก.)

“ การเพิ่มขึ้นของเหตุการณ์ร้ายแรงที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ในเที่ยวบินทำให้เราเชื่อว่าการขาดระเบียบในการคัดกรองสุขภาพและการฝึกอบรมสำหรับสัตว์เหล่านี้กำลังสร้างเงื่อนไขที่ไม่ปลอดภัยในการเดินทางทางอากาศของสหรัฐฯ” John Laughter รองประธานอาวุโสฝ่ายความปลอดภัยขององค์กรกล่าว การรักษาความปลอดภัยและการปฏิบัติตามในคำสั่ง

เดลต้ากล่าวว่ามันบินสัตว์ให้บริการ 700 ตัวต่อวัน ในหมู่พวกเขาลูกค้าได้พยายามที่จะบินไปกับไก่งวงที่สะดวกสบายร่อน possums งูแมงมุมและสัตว์เลี้ยงที่ผิดปกติอื่น ๆ

“ การเพิกเฉยต่อเจตนาที่แท้จริงของกฎที่มีอยู่ซึ่งควบคุมการขนส่งบริการและสัตว์เลี้ยงสามารถก่อความเสียหายให้กับลูกค้าที่มีความต้องการที่แท้จริงและเป็นเอกสาร” เดลต้ากล่าว

Rival carrier American Airlines ซึ่งเป็นสายการบินรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐเปิดเผยว่ามีการตรวจสอบนโยบายของตัวเองเกี่ยวกับการบริการบนเครื่องบินและการช่วยเหลือสัตว์

“ น่าเสียดายที่สัตว์ที่ไม่ผ่านการฝึกอบรมสามารถนำไปสู่ปัญหาด้านความปลอดภัยสำหรับทีมของเราผู้โดยสารและสุนัขทำงานบนเครื่องบินของเรา เราเห็นด้วยกับความพยายามของเดลต้าและจะยังคงให้การสนับสนุนสิทธิของลูกค้านับตั้งแต่ทหารผ่านศึกไปจนถึงคนพิการด้วยความต้องการที่ถูกกฎหมาย” ฟอร์ตเวิร์ ธ ผู้ให้บริการจากเท็กซัสกล่าวในแถลงการณ์

เครื่องบิน Delta Air Lines Airbus A330 จะออกที่สนามบิน Charles de Gaulle ใน Roissy, ฝรั่งเศส, 9 สิงหาคม 2016 REUTERS / Jacky Naegelen

สายการบินยูไนเต็ดที่บินในชิคาโกกล่าวว่าได้ทบทวนนโยบายของสัตว์เลี้ยงบนเครื่องบินด้วยเช่นกัน

ภายใต้กฎหมายของรัฐบาลกลางสัตว์บริการจะได้รับอนุญาตให้บินภายในห้องโดยสารกับเจ้าของโดยไม่ต้องเป็นภัยคุกคามต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้อื่น

เดลต้าปฏิเสธที่จะบอกว่ามันจะเปิดให้มีการแทรกแซงของรัฐบาลกลางเพิ่มเติม แต่ผู้ให้บริการได้รับการติดต่อกับกระทรวงคมนาคมของสหรัฐอเมริกาก่อนที่จะออกคำแนะนำใหม่

การรายงานโดย Alana Wise; เรียบเรียงโดย Michael Perry และ Rosalba O'Brien

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ฝ่ายนิติบัญญัติสหภาพยุโรปเพื่อตรวจสอบการใช้ข้อมูลของผู้ใช้ Facebook ในทางที่ผิด
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
ยินดีต้อนรับ!:รัฐมนตรี: การเติบโตของการส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานเป็น 10% [ภาพถ่าย]
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
ยินดีต้อนรับ!:Samsung Elec กำลังจะเปิดตัวในไตรมาสที่สามและเป็นไตรมาสที่ 3
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้เข้าร่วม TASIM พัฒนาองค์ประกอบทางธุรกิจของโครงการ
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:กอล์ฟ: ทอมป์สันได้แรงบันดาลใจจากการต่อสู้มะเร็งของแม่
เว็บไซต์เกม Slotxo899:การตั้งถิ่นฐาน Deutsche เหนือรัสเซียมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายในปี 2560: แหล่งที่มา
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน