ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ รายละเอียด Quarles ของ Fed ขั้นตอนในการผ่อนคลายกฎจาก Volcker ไปจนถึงการทดสอบความเครียด

รายละเอียด Quarles ของ Fed ขั้นตอนในการผ่อนคลายกฎจาก Volcker ไปจนถึงการทดสอบความเครียด

author:卫肃 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - ผู้กำกับดูแลธนาคารชั้นนำของธนาคารกลางสหรัฐกำลังวางแผนการเปลี่ยนแปลงที่ใกล้เข้ามาหลายครั้งที่วอลล์สตรีทต้องการเกี่ยวกับกฎของทุนการค้าที่เป็นกรรมสิทธิ์และกระบวนการที่เรียกว่า "พินัยกรรมชีวิต" ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อป้องกันการช่วยเหลือผู้เสียภาษี

รูปถ่าย: คลังสหรัฐภายใต้รัฐมนตรีกระทรวงการคลังในประเทศ Randal Quarles พูดระหว่างการอภิปรายของ Reuters ในอนาคตของมูลนิธิบ้าน Fannie Mae และ Freddie Mac ใน New York, 19 กรกฎาคม 2549 REUTERS / Keith Bedford / File Photo

ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ในวอชิงตันเมื่อวันศุกร์แรนดัลควาร์ลส์รองประธานฝ่ายกำกับดูแลของเฟดได้กล่าวถึงวิสัยทัศน์ที่ครอบคลุมว่าเฟดสามารถดำเนินการผ่อนคลายกฎระเบียบได้อย่างไรหลังจากวิกฤตการณ์ทางการเงินปี 2550-2552

Quarles ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ของเขาในเดือนตุลาคมมีน้ำเสียงที่เป็นมิตรต่ออุตสาหกรรมมากกว่าผู้ที่เป็นรุ่นก่อน แต่อดีตทนายความของวอลล์สตรีทกล่าวว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในภาพของเขาที่จะทำให้การปฏิรูปหลักที่ทำให้ระบบการเงินมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

“ ตอนนี้เป็นเวลาที่เป็นธรรมชาติอย่างชัดเจนและคาดว่าจะถอยกลับและประเมินความพยายามเหล่านั้น” Quarles กล่าว “ มันเป็นความรับผิดชอบของเราที่จะทำให้แน่ใจว่าพวกเขาทำงานได้ตามที่ตั้งใจและ - จากความกว้างและความซับซ้อนของกฎระเบียบใหม่นี้ - มันเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่เราจะสามารถปรับปรุงพวกเขาได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับประโยชน์ของประสบการณ์

Quarles อายุ 60 ปีเป็นหนึ่งในหน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่งที่ได้รับการแต่งตั้งจากประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสาธารณรัฐรีพับลิกันเพื่อตัดเทปสีแดงในวอชิงตันโดยมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ

การเปลี่ยนแปลงรวมถึงการทำให้กฎ Volcker ง่ายขึ้นข้อ จำกัด การโต้เถียงในธนาคารที่ควบคุมโดยรัฐบาลกลางโดยใช้เงินของตนเองเพื่อทำการเดิมพันในตลาด

อุตสาหกรรมบ่นเสียงดังและบ่อยครั้งเกี่ยวกับกฎซึ่งนายธนาคารกล่าวว่าเป็นภาระที่มากเกินไปและมีกิจกรรมที่ จำกัด ซึ่งไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับการก่อให้เกิดวิกฤต

แต่ผู้สนับสนุนของกฎ Volcker กล่าวว่าธนาคารที่ได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนผู้เสียภาษีผ่านการคุ้มครองการประกันเงินฝากไม่ควรทำการพนันที่เสี่ยงใน Wall Street

หน่วยงานทั้งห้าที่ดูแลกฎกำลังดำเนินการตามข้อเสนอเพื่อ“ ปรับปรุง” และ“ สร้างบางสิ่งที่ผู้คนสามารถปฏิบัติตามและจะไม่เป็นภาระมากเกินไป” Quarles กล่าว

เขาไม่ได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับข้อเสนอหรือระยะเวลาที่อาจเกิดขึ้นและเตือนว่าการทำให้กฎง่ายขึ้นซึ่งมีความยาวหลายร้อยหน้าและใช้เวลาเกือบสี่ปีในการเขียนซึ่งเป็นตัวแทนของ“ กิจการที่สำคัญ”

หน่วยงานกำกับดูแลยังพิจารณากฎที่เรียกว่าอัตราส่วนความสามารถในการก่อหนี้เพิ่มเติมอีกด้วย Quarles กล่าว กฎดังกล่าวกำหนดข้อกำหนดเงินกองทุนที่เข้มงวดขึ้นสำหรับธนาคารขนาดใหญ่บางแห่งโดยพิจารณาจากความเสี่ยงที่เกิดขึ้นในธุรกิจของตน

Quarles กล่าวว่าข้อเสนอการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดของอัตราส่วนควรจะเผยแพร่“ ค่อนข้างเร็ว” และเขาได้ทำงานร่วมกับคณะกรรมการ Fed เพื่อลดความต้องการเงินทุนอื่น ๆ ที่จะจัดการกับความสูญเสียที่น่าสนใจ

นอกจากนี้เขายังส่งสัญญาณว่าธนาคารที่ดำเนินธุรกิจหลักในสหรัฐอเมริกาควรได้รับการปฏิบัติที่ง่ายขึ้นเมื่อเทียบกับอัตราส่วนสภาพคล่องและการทดสอบความเครียดของธนาคารประจำปีควรมีความโปร่งใสมากขึ้น

การสอบของเฟดเหล่านั้นออกแบบมาเพื่อวัดว่าธนาคารจะรับมือกับภาวะตลาดฉับพลันได้อย่างไรไม่เพียงประเมินว่าธนาคารจะได้รับเงินทุนเพียงพอแล้วหรือไม่ แต่พวกเขาสามารถอุทิศเงินทุนเพิ่มเติมเพื่อการจ่ายเงินปันผลและการซื้อคืนหุ้น ธนาคารร้องเรียนมานานแล้วว่าการทดสอบนั้นทึบเกินไปโดยเฉพาะในรูปแบบที่เฟดใช้

แต่ Quarles หยุดให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการเปิดเผยแบบจำลองทั้งหมด

เมื่อรวมกันแล้วการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือเป็นชัยชนะของวอลล์สตรีทเช่นเดียวกับธนาคารขนาดเล็กโดยลดต้นทุนการดำเนินงานและการปฏิบัติตามกฎระเบียบและอาจทำให้เงินทุนเพิ่มขึ้น

เฟดยังได้บอกเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าผู้ตรวจสอบธนาคารบนพื้นไม่ปฏิบัติตามแนวทางของปี 2556 ที่ระบุข้อ จำกัด ในการให้สินเชื่อที่มีการใช้ประโยชน์เนื่องจากกฎที่ยากและรวดเร็ว - ซึ่งเป็นเรื่องของความขัดแย้งในหมู่ธนาคารผู้กล่าวว่าผู้ตรวจสอบ จดหมายของกฎหมาย

รายงานโดย Michelle Price; เขียนโดย Lauren Tara LaCapra; เรียบเรียงโดย Lisa Von Ahn และ Cynthia Osterman

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ฝ่ายนิติบัญญัติสหภาพยุโรปเพื่อตรวจสอบการใช้ข้อมูลของผู้ใช้ Facebook ในทางที่ผิด
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
ยินดีต้อนรับ!:รัฐมนตรี: การเติบโตของการส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานเป็น 10% [ภาพถ่าย]
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
ยินดีต้อนรับ!:Samsung Elec กำลังจะเปิดตัวในไตรมาสที่สามและเป็นไตรมาสที่ 3
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้เข้าร่วม TASIM พัฒนาองค์ประกอบทางธุรกิจของโครงการ
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:กอล์ฟ: ทอมป์สันได้แรงบันดาลใจจากการต่อสู้มะเร็งของแม่
เว็บไซต์เกม Slotxo899:การตั้งถิ่นฐาน Deutsche เหนือรัสเซียมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายในปี 2560: แหล่งที่มา
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน