ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ Uber จ้างผู้จัดการการจัดจำหน่าย IPO มากขึ้นเนื่องจากเตรียมที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะ: แหล่งที่มา

Uber จ้างผู้จัดการการจัดจำหน่าย IPO มากขึ้นเนื่องจากเตรียมที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะ: แหล่งที่มา

author:令狐丶 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-09-08

(รอยเตอร์) - การเริ่มต้นอย่างไม่หยุดยั้ง Uber Technologies Inc ได้ว่าจ้างธนาคารเพื่อการลงทุนหลายแห่งให้แก่กลุ่ม บริษัท จัดจำหน่ายหลักทรัพย์เพื่อการเสนอขายครั้งแรกเนื่องจากมีการเตรียมการสำหรับการเปิดตัวตลาดหุ้นผู้คนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวในวันอังคาร

รูปถ่าย: โลโก้ของ Uber ปรากฏบนโทรศัพท์มือถือวันที่ 14 กันยายน 2018 REUTERS / Hannah Mckay

Lyft Inc ที่มีขนาดเล็กกว่าคู่แข่งกำลังเข้าสู่รายการในตลาดหุ้นเมื่อปลายเดือนมีนาคม แม้ว่า Uber จะไม่ชนะ Lyft ต่อการเสนอขายหุ้น IPO แต่การเตรียมการนั้นมีจุดประสงค์เพื่อให้มีความยืดหยุ่นในการเผยแพร่สู่สาธารณะก่อนครึ่งปีแรกของปี 2562 แหล่งข่าวกล่าว

Uber ได้เพิ่มธนาคารเพื่อการลงทุนมากกว่าครึ่งโหลซึ่งรวมถึง Bank of America Corp, Barclays Plc, Citigroup Inc, Allen & Company, Deutsche Bank AG และ JMP Securities ลงในกลุ่มการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์ IPO

ธนาคารเหล่านี้จะสนับสนุน Morgan Stanley และ Goldman Sachs Group Inc ซึ่ง Uber จ้างปลายปีที่แล้วเพื่อนำไปสู่การเสนอขายหุ้นแก่ประชาชน Uber จะทำการเพิ่มการจ้างงานธนาคารในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพื่อให้การเสนอขายหุ้น IPO เสร็จสมบูรณ์แหล่งข่าวกล่าว

แหล่งที่มาขอไม่ให้ระบุเพราะเรื่องนี้เป็นความลับ ตัวแทนของ Bank of America, Barclays, Citigroup และ JMP Securities ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น Uber, Allen & Company และ Deutsche Bank ไม่ได้ส่งคืนความคิดเห็นทันที

ธนาคารเพื่อการลงทุนหลายแห่งระงับ Lyft สำหรับบทบาทการเสนอขายหุ้นเพื่อให้ Uber ได้รับการว่าจ้างซึ่งเป็นการมอบหมายที่มีกำไรและให้รายละเอียดสูงตามขนาดและสถานะของธนาคาร อย่างไรก็ตาม JMP Securities ได้รับทั้ง IPO ของ Uber และ Lyft ซึ่งแสดงให้เห็นว่าการทับซ้อนนั้นเป็นไปได้แม้ว่าส่วนใหญ่จะมีบทบาทในการรับประกันภัยมากขึ้น

การให้ความสัมพันธ์ระหว่าง บริษัท และธนาคารก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันในการได้รับบทบาทการเสนอขายหุ้น IPO

Lyft ของผู้จัดการการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์เจ็ดรายมีหน้าที่รับผิดชอบในการระดมทุนประมาณหนึ่งในสี่เมื่อปีที่แล้วเทียบกับมากกว่า 40% ของธนาคารชั้นนำทั้งหกแห่งที่ Uber ได้จ้างมาจนถึงตอนนี้

เช่นเดียวกับ Lyft Uber ได้ยื่นเรื่องเสนอขายหุ้น IPO กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาในเดือนธันวาคม นายธนาคารของธนาคารได้ระบุว่าอาจมีมูลค่ามากถึง 120 พันล้านเหรียญสหรัฐแม้ว่านักวิเคราะห์บางคนจะยึดมูลค่าใกล้เคียงกับ 100 พันล้านดอลลาร์จากตัวเลขรายได้ที่เปิดเผย

Lyft อาจมีมูลค่าเกือบ $ 25 พันล้านเหรียญในการเสนอขายหุ้น IPO ของตนตามแหล่งข่าว

ก่อนหน้านี้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Uber ตกลงที่จะจ่ายเงิน 20 ล้านดอลลาร์เพื่อตัดสินคดีที่เกิดขึ้นเมื่อเกือบหกปีที่แล้วโดยคนขับที่อ้างว่าพวกเขาเป็นพนักงานไม่ใช่ผู้รับเหมาอิสระ Uber ยังคงต้องเผชิญกับข้อเรียกร้องอนุญาโตตุลาการนับพันจากผู้ขับขี่ที่ไม่ได้รับการคุ้มครอง

รายงานโดย Carl O'Donnell และ Joshua Franklin ในนิวยอร์ก; รายงานเพิ่มเติมโดย Liana Baker ในนิวยอร์ก; การแก้ไขโดย Leslie Adler

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ฝ่ายนิติบัญญัติสหภาพยุโรปเพื่อตรวจสอบการใช้ข้อมูลของผู้ใช้ Facebook ในทางที่ผิด
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
ยินดีต้อนรับ!:รัฐมนตรี: การเติบโตของการส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานเป็น 10% [ภาพถ่าย]
เกม Slotxo899:กลุ่มชาวเกาหลีใต้ยื่นฟ้อง Apple CEO เรื่องการชะลอตัวของ iPhone
ยินดีต้อนรับ!:Samsung Elec กำลังจะเปิดตัวในไตรมาสที่สามและเป็นไตรมาสที่ 3
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้เข้าร่วม TASIM พัฒนาองค์ประกอบทางธุรกิจของโครงการ
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Delta Air กระชับกฎสำหรับสัตว์บริการบนเครื่องบิน
เกม Slotxo899:กอล์ฟ: ทอมป์สันได้แรงบันดาลใจจากการต่อสู้มะเร็งของแม่
เว็บไซต์เกม Slotxo899:การตั้งถิ่นฐาน Deutsche เหนือรัสเซียมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายในปี 2560: แหล่งที่มา
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน