ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ Deutsche Post ได้รับผลกระทบจากความตึงเครียดทางการค้าที่มีต่อธุรกิจ

Deutsche Post ได้รับผลกระทบจากความตึงเครียดทางการค้าที่มีต่อธุรกิจ

author:花栩砟 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-29

BONN, Germany (Reuters) - Deutsche Post DHL Group ในวันพฤหัสบดีคาดการณ์ว่าการเติบโตของกำไรในปีนี้จะชะลอความคาดหวังของนักวิเคราะห์ แต่เล่นความกังวลเกี่ยวกับการค้าโลกโดยกล่าวว่าห่วงโซ่อุปทานที่ซับซ้อนอาจเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจของ บริษัท

Frank Appel ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มไปรษณีย์และโลจิสติกส์เยอรมัน Deutsche Post DHL เข้าร่วมการแถลงข่าวประจำปีของ บริษัท ที่กรุงบอนน์ประเทศเยอรมนีวันที่ 7 มีนาคม 2562 REUTERS / Wolfgang Rattay

ในอุตสาหกรรมที่ถูกมองว่าเป็นเศรษฐกิจโลกเราคู่แข่งขันของเฟดเอ็กซ์คอร์ปได้เขย่านักลงทุนในเดือนธันวาคมด้วยการลดการคาดการณ์กำไรในปี 2019 ที่สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้โดยเตือนว่าอุปสงค์ขนส่งสินค้าลดลงเนื่องจากเศรษฐกิจโลกชะลอตัว

แต่นาย Frank Appel หัวหน้าคณะผู้บริหารของ Deutsche กล่าวว่าเขาไม่ได้กังวลว่าธุรกิจมีฐานที่กว้างทั้งในเชิงภูมิศาสตร์และในเชิงปฏิบัติการทำให้มันมีความยืดหยุ่นแม้ว่าการเติบโตทางเศรษฐกิจโลกจะอ่อนแอลง

“ เราไม่เคยเห็นสัญญาณของการชะลอตัวที่เห็นได้ชัดเจนบนขอบฟ้า” Appel กล่าว “ การเติบโตพื้นฐานจากโลกาภิวัตน์และระบบดิจิตอลจะดำเนินต่อไป”

ผู้บริหารของเฟดเอ็กซ์กล่าวว่าพวกเขาสังเกตเห็นการชะลอตัวลงอย่างมากในสหราชอาณาจักรเนื่องจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการออกนอกประเทศจากสหภาพยุโรปการหดตัวทางเศรษฐกิจของเยอรมนีการประท้วงในฝรั่งเศสและการชะลอตัวของเศรษฐกิจเอเชีย

Appel กล่าวว่าการหยุดชะงักเพื่อการค้าขายเช่น Brexit ที่“ เป็นไปได้” อาจเป็นประโยชน์ต่อ บริษัท ในระยะสั้นเนื่องจากซัพพลายเชนมีความซับซ้อนมากขึ้นแม้ว่าการเคลื่อนไหวของกีดกันจะเป็นลบในระยะยาว

“ ความซับซ้อนเป็นสิ่งที่ดีสำหรับธุรกิจของเรา เราทำได้ดีมากในการจัดการสายการขนส่งที่ซับซ้อน” เขากล่าวในการแถลงข่าว

ดอยช์โพสต์ดีเอชแอลกล่าวว่าเมื่อเดือนที่แล้วมีการจ้างคนงานหลายร้อยคนเพื่อจัดการกับขั้นตอนศุลกากรใหม่ที่คาดว่าจะถูกกำหนดเมื่อสหราชอาณาจักรออกจากสหภาพยุโรป

กลุ่มไปรษณีย์และโลจิสติกส์ของเยอรมนีรายงานยอดขายในไตรมาส 4 เพิ่มขึ้น 5.1% เป็น 16.9 พันล้านยูโร (19.11 พันล้านดอลลาร์) เมื่อเทียบกับการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ 16.65 พันล้านดอลลาร์ขณะที่กำไรจากการดำเนินงานอยู่ที่ 1.1 พันล้านยูโร

Deutsche Post กล่าวว่าผลกำไรจากการดำเนินงานควรเพิ่มขึ้นเป็นระหว่าง 3.9 พันล้านยูโรและ 4.3 พันล้านยูโรในปี 2562 และยืนยันคำแนะนำสำหรับตัวชี้วัดที่จะไปถึงอย่างน้อย 5 พันล้านในปี 2563

คำแนะนำ 2019 เปรียบเทียบกับการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์โดยเฉลี่ยที่ 4.1 พันล้านยูโรจากข้อมูลของ Refinitiv แต่รวมถึงกำไร 400 ล้านยูโรจากการกำจัดธุรกิจห่วงโซ่อุปทานของจีน

“ ผลก็คือจุดกึ่งกลางของช่วงการนำทางอยู่ต่ำกว่าที่ฉันทามติ 8%” นักวิเคราะห์ของ Jefferies กล่าว

หุ้นใน Deutsche Post ซึ่งร่วงลงหนึ่งในสี่ในปีที่แล้วได้กลับมาเป็นบวกเล็กน้อยโดย 1130 GMT หลังจากลดลงมากกว่า 1% ในการซื้อขายช่วงต้น

กลุ่มได้ออกคำเตือนเกี่ยวกับผลกำไรสำหรับปี 2561 เมื่อเดือนมิถุนายนและเริ่มโครงการปรับโครงสร้างที่ส่วน Post - eCommerce - Parcel (PeP) รวมถึงโครงการเกษียณอายุก่อนกำหนดรวมทั้งแยกแผนกส่งมอบพัสดุเป็นเยอรมันและเยอรมัน หน่วยระหว่างประเทศ

อาจใช้เวลาหลายเดือนกว่ามาตรการจะมีผลกระทบเชิงบวกต่อตัวเลข แต่พวกเขาควรจะช่วยสร้างผลกำไรสำหรับปีและในระยะยาว Appel กล่าว

เรียบเรียงโดย Sherry Jacob-Phillips, Edmund Blair และ Jan Harvey

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้เข้าร่วม TASIM พัฒนาองค์ประกอบทางธุรกิจของโครงการ
ยินดีต้อนรับ!:Altria กำลังเจรจาเพื่อถือหุ้นชนกลุ่มน้อยใน Juul: แหล่งข้อมูล
ยินดีต้อนรับ!:United Continental เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับกระเป๋าที่เช็คอินในบางเส้นทาง
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ฮุนไดอาจหยุดการผลิตที่โรงงานแห่งหนึ่งในจีนเนื่องจากการถูกชะลอตัวลง
ยินดีต้อนรับ!:Samsung Elec กำลังจะเปิดตัวในไตรมาสที่สามและเป็นไตรมาสที่ 3
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
ยินดีต้อนรับ!:Altria กำลังเจรจาเพื่อถือหุ้นชนกลุ่มน้อยใน Juul: แหล่งข้อมูล
ยินดีต้อนรับ!:Procter & Gamble มุ่งมั่นที่จะรัสเซียแม้ว่าจะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น
เกม Slotxo899:ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Madoff มีรายได้ถึง 277 ล้านเหรียญสหรัฐกับครอบครัวผู้จัดการเงิน