ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ กระทรวง: บริษัท โปแลนด์เห็นความเป็นไปได้ที่จะมีส่วนร่วมในโครงการโครงสร้างพื้นฐานของอาเซอร์ไบจาน

กระทรวง: บริษัท โปแลนด์เห็นความเป็นไปได้ที่จะมีส่วนร่วมในโครงการโครงสร้างพื้นฐานของอาเซอร์ไบจาน

author:公良橥蔓 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-22

ตาม

บริษัท โปแลนด์เห็นความเป็นไปได้ที่จะเข้าร่วมในโครงการโครงสร้างพื้นฐานของอาเซอร์ไบจานกระทรวงการประกอบการและเทคโนโลยีของโปแลนด์กล่าวกับเทรนด์

"จนถึงขณะนี้ผู้ประกอบการโปแลนด์ที่ดำเนินธุรกิจในอาเซอร์ไบจานได้มุ่งเน้นไปที่สาขาการก่อสร้างและอาหารเกษตร บริษัท โปแลนด์ให้ความสำคัญกับสวนสาธารณะและเขตอุตสาหกรรมในอาเซอร์ไบจานเราเห็นศักยภาพของความร่วมมือในด้านการต่อเรือ การแปรรูปขยะอุตสาหกรรมเบาเฟอร์นิเจอร์รวมถึงอุตสาหกรรมเคมีการเกษตรการแปรรูปอาหารและพลังงานนอกจากนี้เรายังเห็นความเป็นไปได้ที่จะมีส่วนร่วมในโครงการโครงสร้างพื้นฐานที่ดำเนินการในอาเซอร์ไบจาน "กระทรวงกล่าว

กระทรวงการประกอบการและเทคโนโลยีของโปแลนด์กล่าวว่าขณะนี้มี บริษัท จดทะเบียน 20 แห่งที่มีเมืองหลวงโปแลนด์อยู่ในอาเซอร์ไบจาน

"พวกเขาดำเนินงานและอื่น ๆ ในภาคธุรกิจเช่นบริการและให้คำปรึกษาวัสดุก่อสร้างอาหารเกษตรอุปกรณ์ทำอาหารอุปกรณ์พลังงานและบริการด้านธนาคารในทางกลับกันธุรกิจชุมชนอาเซอร์ไบจานในโปแลนด์เป็นตัวแทนหลักโดยประมาณ 40 อาชีพอิสระ ผู้ประกอบการที่มีสัญชาติอาเซอร์ไบจานซึ่งดำเนินธุรกิจด้านการค้าและบริการเป็นหลัก "

นอกจากนี้การตอบคำถามเกี่ยวกับโอกาสการลงทุนของอาเซอร์ไบจันในโปแลนด์นั้นกล่าวว่าโปแลนด์มีตลาดผู้บริโภคที่แข็งแกร่ง 38 ล้านคนซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าสนใจที่สุดสำหรับการลงทุนจากต่างประเทศในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออก

"ในกลางปี ​​2018 พระราชบัญญัติการรับรองการลงทุนใหม่มีผลบังคับใช้มันเปลี่ยนประเทศของเราเป็นเขตเศรษฐกิจขนาดใหญ่หนึ่งระบบใบอนุญาตใหม่ให้การสนับสนุนรูปแบบต่าง ๆ ในหมู่พวกเขาแบ่งภาษีและเงินอุดหนุนจากรัฐบาลสำหรับการลงทุนที่ใดก็ได้ใน โปแลนด์มันถูกออกแบบมาเพื่อตอบแทนการลงทุนคุณภาพสูงที่นำไปสู่การเติบโตเชิงนวัตกรรมหรือสนับสนุนการพัฒนาทางสังคมและภูมิภาคเราสังเกตเห็นความสนใจของฝ่ายอาเซอร์ไบจันในการสร้างโครงสร้างเชิงพาณิชย์ที่นี่ในโปแลนด์ ศูนย์การค้าอาเซอร์ไบจานในวอร์ซอ "กระทรวงกล่าว

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Wells Fargo ใกล้จะถึง 1 พันล้านดอลลาร์ในการชำระหนี้สำหรับการละเมิดสินเชื่อ: แหล่งที่มา
เกม Slotxo899:ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Madoff มีรายได้ถึง 277 ล้านเหรียญสหรัฐกับครอบครัวผู้จัดการเงิน
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน
ยินดีต้อนรับ!:รัฐมนตรี: การเติบโตของการส่งออกที่ไม่ใช่น้ำมันของอาเซอร์ไบจานเป็น 10% [ภาพถ่าย]
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ทรัมป์รายงานข้อสังเกตปิดการบันทึกการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา
ยินดีต้อนรับ!:United Continental เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับกระเป๋าที่เช็คอินในบางเส้นทาง
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
เกม Slotxo899:ยูไนเต็ดแอร์ซีอีโอย่างมากกว่าส่วนลดชมรมสิทธิแรงงานในการประชุมประจำปี
ยินดีต้อนรับ!:VW เผชิญกรณีทดสอบทางกฎหมายเรื่องการปล่อยมลพิษในประเทศเยอรมนีเป็นครั้งแรก