ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ ยินดีต้อนรับ!:Altria กำลังเจรจาเพื่อถือหุ้นชนกลุ่มน้อยใน Juul: แหล่งข้อมูล

ยินดีต้อนรับ!:Altria กำลังเจรจาเพื่อถือหุ้นชนกลุ่มน้อยใน Juul: แหล่งข้อมูล

author:牛缱 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-15

(รอยเตอร์) - บริษัท ยาสูบ Altria Group Inc ( ) กำลังเจรจาเพื่อถือหุ้นของผู้ถือหุ้นรายย่อย 20 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ใน Juul Labs Inc ผู้ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์คนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวในวันพุธ

FILE PHOTO: อุปกรณ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ผลิตโดย JUUL แสดงไว้ในภาพประกอบนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2018 REUTERS / Mike Blake / ภาพประกอบ / ไฟล์ภาพถ่าย

บริษัท ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

บริษัท ยาสูบขนาดใหญ่รวมถึง Altria ผู้ผลิต Marlboro ได้ลงทุนในบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เนื่องจากอัตราการสูบบุหรี่ของสหรัฐลดลง แต่ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นสูญเสียส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญในช่วงปีที่ผ่านมาเนื่องจากความนิยมของ Juul พุ่งสูงขึ้น

การเจรจาดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและขนาดของสเตคสามารถเปลี่ยนแปลงได้แหล่งข่าวกล่าว แหล่งข่าวกล่าวว่าการเจรจาดังกล่าวยังคงไม่สามารถทำได้เนื่องจากมีผู้ถือหุ้นและหน่วยงานกำกับดูแลจำนวนมาก

ข้อตกลงดังกล่าวอาจช่วยให้ Juul เติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมีความเสี่ยงลดลงผู้คนกล่าวโดยไม่สูญเสียการควบคุมของ บริษัท

อุปกรณ์สูบไอน้ำของ Juul ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับแฟลชไดรฟ์ USB ช่วยให้ บริษัท กลายเป็นผู้นำตลาดในธุรกิจบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของสหรัฐอย่างรวดเร็วโดยเติบโตจาก 13.6 เปอร์เซ็นต์ของตลาดในต้นปี 2017 เป็นมากกว่า 75% ในเดือนนี้ การวิเคราะห์ Wells Fargo ของข้อมูลการค้าปลีกของ Nielsen

การออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและความหวานของ Juul รวมถึงมะม่วงและครีมทำให้เป็นที่นิยมในหมู่นักเรียนมัธยม “ Juuling” มีความหมายเหมือนกันกับการสูบไอโดยคนหนุ่มสาวโพสต์วิดีโอและรูปถ่ายของตัวเองโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่โรงเรียนหรือกับเพื่อน ๆ มักจะอยู่ใต้แฮชแท็ก # doit4juul หรือ #juullife

e-liquid ของ Juul นั้นมีปริมาณนิโคตินที่สูงกว่าบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในสหรัฐอเมริการุ่นก่อน ๆ บริษัท กล่าวว่าผลิตภัณฑ์มีความหมายเฉพาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการเปลี่ยนจากบุหรี่แบบดั้งเดิม

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกาได้ประกาศการขายผลิตภัณฑ์ยาสูบปรุงแต่งใหม่รวมถึงมะม่วงและแตงกวาเย็นของ Juul ไปยังร้านค้าที่ จำกัด อายุและพ่อค้าออนไลน์ที่ใช้การตรวจสอบอายุ

แต่ Juul ซึ่งเปิดตัวในปี 2015 มีมูลค่ามากกว่า $ 16000000000 ตามรอบการระดมทุนกรกฎาคม 2018 ตามฐานข้อมูลการร่วมทุน PitchBook Data Inc.

นักลงทุนของจูลก่อนหน้านี้รวมถึง Tao Capital Partners ซึ่งนำโดย Nicholas Pritzker ซึ่งเคยเป็นผู้บริหารโรงแรมไฮแอทมาก่อน นักลงทุนอื่น ๆ ได้แก่ Fidelity Investments Inc และ Tiger Global Management อ้างอิงจาก PitchBook

Altria ได้ลงทุนในภาคบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาผ่าน บริษัท สาขาของ Nu Mark ซึ่งจำหน่ายอุปกรณ์เช่นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ MarkTen ในร้านสะดวกซื้อและร้านขายยาสูบทั่วประเทศ ในปี 2014 อัลเทียได้รับ GreenSmoke Inc สำหรับการเริ่มต้นบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์เป็นจำนวนเงิน $ 110 ล้าน

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ของอัลเทรียได้สูญเสียความสำคัญกับ Juul ในช่วงปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับแบรนด์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จาก บริษัท ยาสูบรายใหญ่อื่น ๆ

ส่วนแบ่งการตลาดของ บริษัท British American Tobacco Plc ( ) ซึ่งขายบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ Vuse ลดลงจาก 21.4% ของยอดขายบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของสหรัฐในเดือนกุมภาพันธ์เหลือ 9.6% ในเดือนนี้ขณะที่ส่วนแบ่งของ Altria ลดลงจาก 11.1% เป็น 4.4% ในช่วงเวลาเดียวกันตามข้อมูลของ Nielsen

การลงทุนที่มีศักยภาพใน Juul นั้นมีความเสี่ยงเป็นของตัวเอง

Juul ที่อยู่ในซานฟรานซิสโกเผชิญกับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐฯเนื่องจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ปรุงแต่งขึ้นในหมู่วัยรุ่น

ข้อมูลของรัฐบาลกลางที่เปิดเผยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาพบว่านักเรียนมัธยมปลายเพิ่มขึ้น 78% ซึ่งรายงานว่าใช้บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในช่วง 30 วันที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับปีก่อนซึ่งสอดคล้องกับความนิยมของ Juul

รูปถ่าย: JUUL พ็อดสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์แสดงในภาพประกอบรูปถ่ายที่ถ่ายเมื่อวันที่ 14 กันยายน 2018 REUTERS / Mike Blake / ภาพประกอบ / ไฟล์ภาพถ่าย

ส่วนแบ่งของอัลเทียลดลงมากกว่าร้อยละ 20 ในช่วงปีที่ผ่านมาเนื่องจากการสูบบุหรี่ในสหรัฐอเมริกาลดลงอย่างต่อเนื่อง ข้อมูลของรัฐบาลกลางจากเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าการสูบบุหรี่ในหมู่ผู้ใหญ่ในสหรัฐอเมริกาสูงถึง 14 เปอร์เซ็นต์ในปี 2560 ซึ่งเป็นระดับที่ต่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา

หุ้นของอัลเทรียขยับขึ้น 1% มาอยู่ที่ 55.55 ดอลลาร์หลังจากที่ร่วงลงเมื่อวันพุธ

The Wall Street Journal รายงานครั้งแรกเกี่ยวกับการเจรจาก่อนหน้านี้ในวันพุธ

รายงานโดย Harry Brumpton และ Chris Kirkham ในนิวยอร์ก; แก้ไขโดย Sriraj Kalluvila และ Richard Chang

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ทรัมป์รายงานข้อสังเกตปิดการบันทึกการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา
เกม Slotxo899:เกาหลีใต้ห้ามการขายรถยนต์นิสสัน BMW และพอร์ชบางรุ่น
เกม Slotxo899:XR iPhone ของ Apple เป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดของ บริษัท
เกม Slotxo899:ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Madoff มีรายได้ถึง 277 ล้านเหรียญสหรัฐกับครอบครัวผู้จัดการเงิน
ยินดีต้อนรับ!:United Continental เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับกระเป๋าที่เช็คอินในบางเส้นทาง
ยินดีต้อนรับ!:VW เผชิญกรณีทดสอบทางกฎหมายเรื่องการปล่อยมลพิษในประเทศเยอรมนีเป็นครั้งแรก
เว็บไซต์เกม Slotxo899:JPMorgan ธนาคารแห่งชาติของประเทศแคนาดาอื่น ๆ ทดสอบการออกตราสารหนี้ในบล็อกเชน
เกม Slotxo899:ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Madoff มีรายได้ถึง 277 ล้านเหรียญสหรัฐกับครอบครัวผู้จัดการเงิน
ยินดีต้อนรับ!:VW เผชิญกรณีทดสอบทางกฎหมายเรื่องการปล่อยมลพิษในประเทศเยอรมนีเป็นครั้งแรก
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ตอนนี้อะไรที่เคนนี่มิลเลอร์ในฐานะกองหน้าเรนเจอร์เตรียมความพร้อมสำหรับทางออก Ibrox?