ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ แมทเทลตั้งชื่ออดีตผู้บริหาร Maker Studios เป็นซีอีโอหลังจากที่ Georgiadis หยุดทำงาน

แมทเทลตั้งชื่ออดีตผู้บริหาร Maker Studios เป็นซีอีโอหลังจากที่ Georgiadis หยุดทำงาน

author:牛肷 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

(Reuters) - Mattel Inc ( ) กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าสมาชิกในคณะกรรมการและผู้บริหารสื่อดิจิตอล Ynon Kreiz จะเข้ามาแทนที่หัวหน้าผู้บริหาร Margaret Georgiadis ผู้ซึ่งกำลังก้าวลงหลังจากผ่านไปเพียง 14 เดือนจากผู้ผลิต Hot Wheels และ Barbie Barbie .

รูปถ่าย: Margo Georgiadis ตอบคำถามที่งาน International Consumer Electronics Show (CES) 2015 ที่ลาสเวกัสรัฐเนวาดา 7 มกราคม 2558 REUTERS / Steve Marcus

แมทเทลซึ่งหุ้นของพวกเขาได้สูญเสียคุณค่าไปเกือบครึ่งหนึ่งในปีที่ผ่านมาภายใต้การครอบครองของ Georgiadis กำลังเผชิญกับความต้องการของเล่นที่มีชื่อเสียงในช่วงเวลาที่เด็ก ๆ ชื่นชอบวิดีโอเกมมากขึ้น

การล้มละลายและการเลิกกิจการของลูกค้าอันดับต้น ๆ ของ Mattel และ Toys 'R' Us ผู้ค้าปลีกของเล่นได้สร้างแรงกดดันให้กับ บริษัท มากขึ้นและเน้นสภาพแวดล้อมการค้าปลีกที่ลำบาก

Kreiz เป็นอดีตหัวหน้า บริษัท ผลิตสื่อดิจิทัล Maker Studios ซึ่งประกอบไปด้วยดาว YouTube ที่เสถียรและถูกซื้อโดย Walt Disney ( )

นายริชาร์ดกอทท์เลบกล่าวว่าการแต่งตั้ง Kreiz ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารมีผลตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนจะช่วยให้แมทเทลเปลี่ยนการมุ่งเน้นไปที่การใช้ความบันเทิงเพื่อเพิ่มมูลค่าแบรนด์และรายได้ของแมทเทล

“ ดูเหมือนว่ากระดานของแมทเทลกำลังวางเดิมพันที่คริซซึ่งมีประวัติด้านความบันเทิงสามารถพลิกผันสิ่งต่าง ๆ ได้” เขากล่าวเสริม

การจากไปของ Georgiadis ผู้บริหารด้านเทคโนโลยีจ้างงานจาก Google Inc. ( ) ของ เพื่อปรับปรุงระบบให้ทันสมัยของแมทเทลทำให้ผู้เชี่ยวชาญบางคนประหลาดใจ

“ ฉันคิดว่าประสบการณ์ไฮเทคที่มาร์โกอาจจะไม่ใช่แค่การออกกำลังกาย” Jackie Breyer หัวหน้าบรรณาธิการของ The Toy Book นิตยสารการค้าที่กล่าวถึงอุตสาหกรรมของเล่นกล่าว “ ความคิดคือการพยายามเริ่มต้นใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการชำระบัญชีของ Toys R Us”

ภายใต้การนำของ Georgiadis แมทเทลพยายามเพิ่มค่าใช้จ่ายเพื่อลดต้นทุนแทนที่เควินฟาร์หัวหน้าฝ่ายการเงินที่มีประสบการณ์ในเดือนกันยายนและระงับการจ่ายเงินปันผล

Georgiadis จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาที่แมทเทลจนถึงวันที่ 10 พฤษภาคมหลังจากนั้นเธอจะรับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในเว็บไซต์ลำดับวงศ์ตระกูล Ancestry.com

Kreiz ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งประธานและซีอีโอของ บริษัท ผลิตรายการโทรทัศน์ Endemol Group กล่าวก่อนหน้านี้ว่าในฐานะหัวหน้าคนใหม่ของแมทเทลเขาจะใช้ประโยชน์จากไอพีของมันให้มากขึ้นซึ่งรวมถึงแบรนด์ผู้บริโภคที่เป็นสัญลักษณ์เช่น American Girl และ Fisher-Price

Kreiz จะเป็นประธานของคณะกรรมการหลังจากการเลือกตั้งของเขาในการประชุมผู้ถือหุ้นประจำปีที่กำหนดไว้สำหรับวันที่ 17 พฤษภาคมแมทเทลกล่าว

แมทเทลมีกำหนดการที่จะเปิดเผยผลประกอบการไตรมาสแรกในวันที่ 26 เม.ย. และการประชุมทางโทรศัพท์จะจัดทำโดยผู้บริหารซึ่งรวมถึง Georgiadis

หุ้นของ บริษัท ปิดตัวลง 3.2% ที่ 13.45 ดอลลาร์และเพิ่มขึ้น 1% ในการซื้อขายระยะยาว

รายงานโดย Aishwarya Venugopal ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Arun Koyyur และ Tom Brown

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Madoff มีรายได้ถึง 277 ล้านเหรียญสหรัฐกับครอบครัวผู้จัดการเงิน
ยินดีต้อนรับ!:United Continental เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับกระเป๋าที่เช็คอินในบางเส้นทาง
ยินดีต้อนรับ!:Procter & Gamble มุ่งมั่นที่จะรัสเซียแม้ว่าจะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ทรัมป์รายงานข้อสังเกตปิดการบันทึกการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา
ยินดีต้อนรับ!:VW เผชิญกรณีทดสอบทางกฎหมายเรื่องการปล่อยมลพิษในประเทศเยอรมนีเป็นครั้งแรก
เกม Slotxo899:ยูไนเต็ดแอร์ซีอีโอย่างมากกว่าส่วนลดชมรมสิทธิแรงงานในการประชุมประจำปี
เกม Slotxo899:เกาหลีใต้ห้ามการขายรถยนต์นิสสัน BMW และพอร์ชบางรุ่น
เกม Slotxo899:ยูไนเต็ดแอร์ซีอีโอย่างมากกว่าส่วนลดชมรมสิทธิแรงงานในการประชุมประจำปี
เกม Slotxo899:เกาหลีใต้ห้ามการขายรถยนต์นิสสัน BMW และพอร์ชบางรุ่น
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Wells Fargo ใกล้จะถึง 1 พันล้านดอลลาร์ในการชำระหนี้สำหรับการละเมิดสินเชื่อ: แหล่งที่มา