ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ การคว่ำบาตรของผู้ควบคุมโครงการวอลล์สตรีท Tezos ผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ

การคว่ำบาตรของผู้ควบคุมโครงการวอลล์สตรีท Tezos ผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ

author:暴睃 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - ผู้ควบคุม Wall Street ได้ระงับผู้ร่วมก่อตั้งโครงการ cryptocurrency Tezos โต้เถียงจากการเชื่อมโยงกับนายหน้าตัวแทนจำหน่ายเป็นเวลาสองปีเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งถิ่นฐานเพื่อแก้ไขข้อกล่าวหาว่าเขาทำงบเท็จเกี่ยวกับกิจการด้านข้างของเขาในขณะทำงาน ที่ Morgan Stanley ( )

รูปถ่าย: Tezos ผู้ร่วมก่อตั้งและ CTO Arthur Breitman พูดในระหว่างการประชุม Money 20/20 ที่ลาสเวกัสรัฐเนวาดาสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2017 REUTERS / Steve Marcus

ผู้มีอำนาจกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงิน (FINRA) ปรับอาร์เธอร์ Breitman $ 20,000 สำหรับการละเมิดที่ถูกกล่าวหาซึ่งเขาไม่ยอมรับหรือปฏิเสธในข้อตกลงลงวันที่ 18 เมษายน

การดำเนินการตามรอยเตอร์สอบสวน ตีพิมพ์ในเดือนตุลาคมพบว่า Breitman พลเมืองชาวฝรั่งเศสที่ลงทะเบียนกับ FINRA ไม่ได้รายงานกิจกรรมทางธุรกิจภายนอกขณะทำงานที่ Morgan Stanley ในปี 2014 และ 2015 เมื่อเขาพัฒนาและขว้าง Tezos

FINRA กำหนดให้ผู้เชี่ยวชาญด้านหลักทรัพย์ที่ลงทะเบียนเพื่อแจ้งให้ทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษรถึงนายจ้างของพวกเขาเพื่อดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจภายนอกหากมี "ความคาดหวังที่เหมาะสมของการชดเชย"

“ Breitman ไม่ได้แจ้งให้ Morgan Stanley ทราบว่าเขามีส่วนร่วมในกิจกรรมทางธุรกิจนอกเวลานี้” FINRA กล่าวในข้อตกลงยุติคดี

Breitman ยังได้ร่วมตอบแบบสอบถามมอร์แกนสแตนลีย์สองข้อที่ปลอมแปลงว่าเขาได้เปิดเผยกิจกรรมทางธุรกิจภายนอกทั้งหมดให้กับธนาคารวอลล์สตรีทตามข้อตกลง

Tezos ระดมทุนได้ 232 ล้านดอลลาร์ในเดือนกรกฎาคมผ่านการเสนอขายเหรียญเริ่มต้นซึ่งเป็นผู้ระดมทุนออนไลน์ที่มีการออกสกุลเงินเสมือนใหม่ให้กับผู้ซื้อ มันได้รับการพัวพันในการทะเลาะวิวาทและยังไม่ได้ออกสัญญาณใด ๆ ให้กับผู้มีส่วนร่วม

“ ข้อตกลงกับ FINRA ไม่มีความเกี่ยวข้องและไม่มีผลกระทบต่อการเปิดตัวเครือข่าย Tezos” Sarah Lightdale ทนายความของ Breitman กล่าวในแถลงการณ์ “ อาร์เธอร์ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับ FINRA ตลอดเวลาและอาร์เธอร์ยินดีที่จะนำเรื่องส่วนตัวนี้ไว้ข้างหลังเขา”

โฆษกของ Morgan Stanley ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น Breitman ออกจากธนาคารในปี 2559 และไม่เกี่ยวข้องกับนายหน้าตัวแทนจำหน่ายในขณะนี้ตามบันทึก FINRA ของเขา

ในการสัมภาษณ์เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาแคทลีนภรรยาของ Breitman ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งคนอื่นของ Tezos กล่าวกับรอยเตอร์ว่า“ เราทำการเปิดเผยข้อมูลที่เหมาะสมทั้งหมด มันเป็นงานอดิเรกคุณรู้ไหม และไม่เคยมีความตั้งใจที่จะทำการค้าซอฟต์แวร์ใด ๆ เลย”

แต่รอยเตอร์รายงานว่าสำเนาของ“ แผนธุรกิจ Tezos” จากต้นปี 2558 ระบุ Arthur Breitman ในฐานะหัวหน้าผู้บริหารและคาดการณ์ว่าหาก บริษัท รอดชีวิตมาได้ 15 ปีมันจะมีมูลค่าระหว่าง 2 พันล้านดอลลาร์ถึง 20 พันล้านดอลลาร์

ในการค้นพบหน่วยงานกำกับดูแลอ้างถึง“ แผนธุรกิจ” และถูกกล่าวหาว่า Breitman ฝ่าฝืนกฎ FINRA ว่าการสื่อสารดังกล่าวอาจไม่ทำการเรียกร้องความคิดเห็นหรือการคาดการณ์ที่เกินจริงหรือไม่มีเหตุผล

“ แผนธุรกิจล้มเหลวในการนำเสนองานที่สมดุลและพื้นฐานที่ดีสำหรับการประเมินการลงทุนใน Tezos” ข้อตกลงยุติคดีกล่าว

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่าในอีเมลอาร์เธอร์ไบรต์แมนส่งถึงคนรู้จักในต้นปี 2558 เขาบอกว่าเขากำลังพยายามสร้างธุรกิจบนพื้นฐานของ Tezos แต่พยายามที่จะไม่เชื่อมโยงกับโครงการสาธารณะ เขาได้ตีพิมพ์บทความสองฉบับเกี่ยวกับ Tezos โดยใช้นามแฝง LM Goodman

นอกจากนี้เขายังแสดงความกังวลว่ากิจกรรมของเขาอาจขัดแย้งกับการจ้างงานของเขาที่ Morgan Stanley ตามข้อความที่ได้รับการตรวจสอบโดยรอยเตอร์

ในการค้นพบ FINRA กล่าวว่า“ การใช้นามแฝง LM Goodman ของ Breitman เพื่อส่งเสริม Tezos …ปกปิดการมีส่วนร่วมของ Breitman กับ Tezos จาก” Morgan Stanley อย่างมีประสิทธิภาพ

รายงานโดย Anna Irrera, Steve Stecklow และ John McCrank; เรียบเรียงโดย Lauren Tara LaCapra

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Madoff มีรายได้ถึง 277 ล้านเหรียญสหรัฐกับครอบครัวผู้จัดการเงิน
ยินดีต้อนรับ!:United Continental เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับกระเป๋าที่เช็คอินในบางเส้นทาง
ยินดีต้อนรับ!:Procter & Gamble มุ่งมั่นที่จะรัสเซียแม้ว่าจะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ทรัมป์รายงานข้อสังเกตปิดการบันทึกการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา
ยินดีต้อนรับ!:VW เผชิญกรณีทดสอบทางกฎหมายเรื่องการปล่อยมลพิษในประเทศเยอรมนีเป็นครั้งแรก
เกม Slotxo899:ยูไนเต็ดแอร์ซีอีโอย่างมากกว่าส่วนลดชมรมสิทธิแรงงานในการประชุมประจำปี
เกม Slotxo899:เกาหลีใต้ห้ามการขายรถยนต์นิสสัน BMW และพอร์ชบางรุ่น
เกม Slotxo899:ยูไนเต็ดแอร์ซีอีโอย่างมากกว่าส่วนลดชมรมสิทธิแรงงานในการประชุมประจำปี
เกม Slotxo899:เกาหลีใต้ห้ามการขายรถยนต์นิสสัน BMW และพอร์ชบางรุ่น
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Wells Fargo ใกล้จะถึง 1 พันล้านดอลลาร์ในการชำระหนี้สำหรับการละเมิดสินเชื่อ: แหล่งที่มา