ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ จีน Huarong ยืนยันว่าประธานออกหลังจากการสอบสวนหุ้นเกลือกกลิ้ง

จีน Huarong ยืนยันว่าประธานออกหลังจากการสอบสวนหุ้นเกลือกกลิ้ง

author:秋膳缘 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-08-08
รูปไฟล์ - ประธาน บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนไชน่าฮั่วหลง Lai Xiaomin รับฟังคำถามจากผู้สื่อข่าวในระหว่างการเปิดตัวของ บริษัท ที่การแลกเปลี่ยนที่ฮ่องกงในฮ่องกงประเทศจีน 30 ตุลาคม 2558 REUTERS / Bobby Yip / ไฟล์รูปภาพ

SHANGHAI / HONG KONG (รอยเตอร์) - บริษัท บริหารสินทรัพย์ China Huarong ( ) ยืนยันประธาน Lai Xiaomin ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนเรื่องการคอร์รัปชั่นที่ถูกกล่าวหาได้ก้าวลงและก่อให้เกิดการล่มสลาย 11% ในหุ้นของผู้จัดการหนี้ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ในวันศุกร์.

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยอ้างแหล่งข่าวว่าเจ้าหน้าที่กำกับดูแลธนาคารอาวุโสจะถือหางเสือที่ Huarong ซึ่งเป็นของรัฐหลังจากเจ้าหน้าที่สังเกตการณ์ต่อต้านการทุจริตของจีนเปิดตัวสอบสวน Lai สำหรับ“ การละเมิดวินัยอย่างจริงจัง”

Huarong กล่าวในแถลงการณ์ต่อตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาว่าการจากไปของ Lai“ จะไม่ส่งผลกระทบเชิงลบต่อธุรกิจ”

Wang Zhanfeng ผู้อำนวยการฝ่ายกำกับดูแลการธนาคารสาขาของมณฑลกวางตุ้งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานคนใหม่และนายหลี่ซินหัวหน้าผู้บริหาร บริษัท หลักทรัพย์จัดการทรัพย์สินไชน่าโอเรียนท์ จำกัด จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นประธานของ Huarong

นักลงทุนขายหุ้นลงอย่างรวดเร็วเมื่อการซื้อขายกลับมาในวันศุกร์หลังจากที่ถูกหยุดก่อนหน้านี้ในสัปดาห์นี้ หุ้นที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงร่วงลง 11% ซึ่งถือเป็นการลดลงหนึ่งวันที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาเพื่อทำสถิติแตะระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนมกราคมปีที่แล้วในตลาดที่กว้างกว่าเล็กน้อย

สตีเวนเหลียงผู้อำนวยการฝ่ายการขายของยูโอบีเคย์เฮียนกล่าวว่า“ ผู้คนต่างพากันหวนกลับไปหา บริษัท ที่มีปัญหาคล้าย ๆ กันเกี่ยวกับการจัดการกังวลว่าพวกเขาอาจเผชิญกับอุปสรรคอื่น ๆ เขาเสริมว่าภูมิหลังด้านกฎระเบียบของประธานคนใหม่นั้นมองว่าเป็นผลบวกระยะยาว

Huarong ทำข่าวในปีนี้หลังจากสร้างสัดส่วนการถือหุ้น 36% ในหน่วยงานสำคัญของ CEFC China Energy ซึ่งเป็น บริษัท เอกชนที่มีการต่อสู้ซึ่งกำลังจะซื้อหุ้น 9.1 พันล้านดอลลาร์ใน Rosneft ( ) น้ำมันที่สำคัญของรัสเซีย

การไต่สวนในลายทำให้เขาเป็นผู้บริหารระดับสูงคนใหม่ของจีนที่ตกไฟในขณะที่จีนกำลังมองหาความเสี่ยงในภาคการเงินโดยตั้งเป้าหมายการปล่อยสินเชื่อที่มีความเสี่ยงและหนี้ภาคธุรกิจในระดับสูง

Huarong Investment Stock Corp Ltd ( ) และ Huarong International Financial Holdings Ltd ( ) ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ทำการหยุดการซื้อขายหุ้นของพวกเขาทั้งคู่ลดลงมากกว่า 10% ในการซื้อขายช่วงปลายวันศุกร์

รายงานโดย Adam Jourdan ในเซี่ยงไฮ้และ Donny Kwok ในฮ่องกง; เรียบเรียงโดย Richard Pullin และ Muralikumar Anantharaman

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Madoff มีรายได้ถึง 277 ล้านเหรียญสหรัฐกับครอบครัวผู้จัดการเงิน
ยินดีต้อนรับ!:United Continental เรียกเก็บค่าธรรมเนียมสำหรับกระเป๋าที่เช็คอินในบางเส้นทาง
ยินดีต้อนรับ!:Procter & Gamble มุ่งมั่นที่จะรัสเซียแม้ว่าจะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ทรัมป์รายงานข้อสังเกตปิดการบันทึกการเจรจาการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา
ยินดีต้อนรับ!:VW เผชิญกรณีทดสอบทางกฎหมายเรื่องการปล่อยมลพิษในประเทศเยอรมนีเป็นครั้งแรก
เกม Slotxo899:ยูไนเต็ดแอร์ซีอีโอย่างมากกว่าส่วนลดชมรมสิทธิแรงงานในการประชุมประจำปี
เกม Slotxo899:เกาหลีใต้ห้ามการขายรถยนต์นิสสัน BMW และพอร์ชบางรุ่น
เกม Slotxo899:ยูไนเต็ดแอร์ซีอีโอย่างมากกว่าส่วนลดชมรมสิทธิแรงงานในการประชุมประจำปี
เกม Slotxo899:เกาหลีใต้ห้ามการขายรถยนต์นิสสัน BMW และพอร์ชบางรุ่น
เว็บไซต์เกม Slotxo899:Wells Fargo ใกล้จะถึง 1 พันล้านดอลลาร์ในการชำระหนี้สำหรับการละเมิดสินเชื่อ: แหล่งที่มา