ที่ตั้ง: เกม Slotxo899 ธุรกิจ เว็บไซต์เกม Slotxo899:การตั้งถิ่นฐาน Deutsche เหนือรัสเซียมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายในปี 2560: แหล่งที่มา

เว็บไซต์เกม Slotxo899:การตั้งถิ่นฐาน Deutsche เหนือรัสเซียมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายในปี 2560: แหล่งที่มา

author:包黔孳 ที่มา: ไซต์ดั้งเดิม เวลา:2019-07-29

FRANKFURT / NEW YORK (รอยเตอร์) - ทางการสหรัฐและสหราชอาณาจักรได้ดำเนินการสอบสวนข้อกล่าวหาว่าธนาคารดอยซ์แบงก์ ( ) ช่วยลูกค้าในรัสเซียปลอมตัวการค้าที่น่าสงสัยและการตั้งถิ่นฐานอาจเกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรกของปีหน้า คนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าว

สัญญาณไฟจราจรสีเขียวติดกับโลโก้ของธนาคารธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีคือ Deutsche Bank ในแฟรงก์เฟิร์ตเยอรมนี 27 ตุลาคม 2559 REUTERS / Kai Pfaffenbach

กระทรวงยุติธรรมสหรัฐแผนกบริการทางการเงินของนิวยอร์กและหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของสหราชอาณาจักรเปิดตัวการสอบสวนเรื่อง "ธุรกิจการค้ากระจก" ในรัสเซียที่เรียกว่ารัสเซียซึ่งเกี่ยวข้องกับลูกค้าที่ใช้ธนาคารดอยซ์แบงก์เพื่อซื้อหลักทรัพย์ในรูเบิลเท่านั้น ในสกุลเงินต่างประเทศสำนักข่าวรอยเตอร์รายงานก่อนหน้านี้

ธนาคารได้นำเสนอต่อทั้งเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลสหรัฐฯและสหราชอาณาจักรเกี่ยวกับการค้นพบและการอภิปรายที่คาดว่าจะเริ่มในไม่ช้าเกี่ยวกับเงื่อนไขการตั้งถิ่นฐานเช่นขนาดของโทษที่อาจเกิดขึ้นหนึ่งในคนกล่าวในสัปดาห์นี้

ธนาคารดอยซ์แบงก์กระทรวงยุติธรรมสหรัฐแผนกบริการทางการเงินของนิวยอร์กและหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้

การสอบสวนเรื่องการซื้อขายหลักทรัพย์ที่น่าสงสัยในรัสเซียถือเป็นอุปสรรคทางกฎหมายอีกประการหนึ่งสำหรับผู้ให้กู้รายใหญ่ที่สุดของเยอรมนีซึ่งอยู่ระหว่างการเจรจากับทางการสหรัฐเพื่อระงับการอ้างว่าธนาคารทำให้นักลงทุนเข้าใจผิดในการขายหลักทรัพย์ที่จดจำนองในช่วงวิกฤตการเงิน

การซื้อขายที่มีปัญหาอาจทำให้ลูกค้าชาวรัสเซียย้ายเงินจากประเทศหนึ่งไปอีกประเทศหนึ่งอย่างผิดกฎหมายเนื่องจากละเมิดมาตรการควบคุมการฟอกเงิน

ผู้คนต่างก็บอกว่าการสอบสวนได้ตรวจสอบด้วยว่าลูกค้าโอนเงินโดยฝ่าฝืนการคว่ำบาตรทางตะวันตกต่อรัสเซียเกี่ยวกับความขัดแย้งยูเครนซึ่งมีผลบังคับใช้ในปี 2014 หรือไม่

แต่ความสำคัญของการสอบสวนในปัจจุบันคือการฟอกเงินที่ถูกกล่าวหาแทนที่จะละเมิดมาตรการคว่ำบาตรทางตะวันตกที่เป็นไปได้คนสองคนคุ้นเคยกับเรื่องดังกล่าวในสัปดาห์นี้

ธนาคารดอยซ์แบงก์กล่าวว่าเมื่อปีที่แล้วมันกำลังตรวจสอบการซื้อขายตราสารทุนในมอสโกและลอนดอนการเพิ่มปริมาณธุรกรรมภายใต้การตรวจสอบคือ“ สำคัญ” นอกจากนี้ยังลดกิจกรรมการลงทุนในรัสเซียเมื่อปีที่แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่าธนาคารได้พบการค้าที่น่าสงสัยทั้งหมดในรัสเซียจำนวน $ 10,000 ล้านรวมทั้ง $ 6 พันล้านเหรียญในการซื้อขายที่มิเรอร์โดยอ้างว่าคนคุ้นเคยกับเรื่องนี้

ผู้ดูแลทางการเงินของเยอรมนีไม่พบหลักฐานที่ระบุว่าธนาคารดอยซ์แบงก์ละเมิดกฎการฟอกเงินในรัสเซียเนื่องจากคดีดังกล่าวผู้คนใกล้ชิดกับเรื่องดังกล่าวบอกกับรอยเตอร์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา

ในขณะที่ Bafin หน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของเยอรมนีโดยทั่วไปจะขอให้ผู้ให้กู้ชาวเยอรมันปรับปรุงกระบวนการภายใน แต่ก็ไม่มีอำนาจที่จะขอค่าปรับที่หนักกว่าซึ่งแตกต่างจากหน่วยงานกำกับดูแลในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรที่ทำให้ Deutsche จ่ายเงินหลายพันล้าน

ธนาคารดอยซ์แบงก์ได้ตั้งสำรองสำหรับยอดคงค้างทั้งหมด

กรณีทางกฎหมายถึง 5.9 พันล้านยูโรจาก 5.5 พันล้านยูโรในไตรมาสที่สามโดยไม่ระบุกรณีใด ผู้คนใกล้ชิดกับเรื่องนี้ได้บอกกับรอยเตอร์ว่ามีการตั้งสำรองจำนวน 1 พันล้านยูโรสำหรับคดีรัสเซีย

รายงานโดย Kathrin Jones, Arno Schuetze และ Alexander Hübnerในแฟรงค์เฟิร์ตและ Karen Freifeld ในนิวยอร์กแก้ไขโดย Soyoung Kim และ Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
พิมพ์บทความนี้】 【ปิดหน้าต่าง】【กลับไปด้านบน】 [
บทความที่เกี่ยวข้อง
บทความแนะนำ
栏目导航


热点导读
เกม Slotxo899:ยูไนเต็ดแอร์ซีอีโอย่างมากกว่าส่วนลดชมรมสิทธิแรงงานในการประชุมประจำปี
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อิหร่านถึงทรัมป์: น้ำมันมีราคา $ 100 ต่อบาร์เรลและเป็นความผิดของคุณ
ยินดีต้อนรับ!:Procter & Gamble มุ่งมั่นที่จะรัสเซียแม้ว่าจะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น
ยินดีต้อนรับ!:VW เผชิญกรณีทดสอบทางกฎหมายเรื่องการปล่อยมลพิษในประเทศเยอรมนีเป็นครั้งแรก
เกม Slotxo899:เกาหลีใต้ห้ามการขายรถยนต์นิสสัน BMW และพอร์ชบางรุ่น
เกม Slotxo899:ผู้ดูแลผลประโยชน์ของ Madoff มีรายได้ถึง 277 ล้านเหรียญสหรัฐกับครอบครัวผู้จัดการเงิน
เว็บไซต์เกม Slotxo899:การตั้งถิ่นฐาน Deutsche เหนือรัสเซียมีความเป็นไปได้ในการซื้อขายในปี 2560: แหล่งที่มา
เว็บไซต์เกม Slotxo899:ผู้ใช้ Dropbox Pro ทุกคนจะได้รับ 1TB ในราคา $ 10 ต่อเดือน
เกม Slotxo899:คนรุ่นที่เป็นหนี้มากที่สุดของอเมริกาจะทำให้คุณประหลาดใจ
เว็บไซต์เกม Slotxo899:อเบอร์ดีนบอกกับเรนเจอร์สว่าการประมูลใด ๆ สำหรับกองกลางดาวรุ่งเคนนี่แมคลีนจะไร้จุดหมาย